overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยครับ !!!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member HeroDAOMaster's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default ช่วยด้วยครับ !!!!!!!!!!!

    คือคล็อก Athlon64 3000+ vanice ได้ bus 288 ไฟเดิมๆ คือ
    CPU 1.4 V
    RAM 2.6 V
    Chip NF4 1.5 V

    HT x 4
    Cl 8-3-3-2.5
    ทดแรมเป็น DDR 333
    บูตได้ เข้า windows ไม่ได้ครับ ทำไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    clear cmos เลยคับ ไม่ก็ถอดถ่าน ได้หลายวิธีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member HeroDAOMaster's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    clear cmos เลยคับ ไม่ก็ถอดถ่าน ได้หลายวิธีคับ
    ขอบคุณครับ แต่ผมอยากรู้ว่าต้องทำไงถึงจะวิ่นผ่านเข้าวินโดวส์ได้ครับ แบบว่าปรับตรงไหน

  4. #4
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    เดียวผมดำน้ำให้นะครับ แต่ผมอะเกรียนเทพนะ
    CPU 1.4 V ผ่าน
    RAM 2.6 V ผ่าน
    Chip NF4 1.5 V ผ่าน
    HT x 4 ผ่าน เพราะ ไม่เกี่ยวกับบูตผ่านไม่ผ่าน แต่เกี่ยวกับจะดีกว่าเดิมรึเปล่า
    Cl 8-3-3-2.5 ดูๆ แล้ว แปลกตรง 2.5 นะเนี้ย
    ทดแรมเป็น DDR 333 ไม่แปลก ที่ทดต่ำจะได้ลากเยอะๆ
    333 นี้ต่ำสุดยังอะครับ
    ผมว่า ถ้าคุณลาก จาก 333 ไปยัง xxx ที่มีค่าสูงกว่าค่าแรมเดิม เช่น แรมเดิม 677 แต่รากไป 800 ก็ต้อง ปรับ Cl ให้สูงๆหน่อยนะ Cl 8-3-3-3 เอาไปลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member HeroDAOMaster's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ดันหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไฟแรม เยอะจัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •