overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไมคะแนนHD 3850+AMD BE2350@250ได้แค่นี้ละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default ทำไมคะแนนHD 3850+AMD BE2350@250ได้แค่นี้ละครับ

    ็HD 3850 OC 760/950 ขอคำแนะนำหน่อยครับ หรือว่าต้องใส่ลายเซ็นให้กับโปรแกรมละครับ AquaMark3
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ปกติครับ cpu มันไม่แรง ที่เห็นได้กันแสน5-7 สองแสน cpu c2d@3Gup ทั้งนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    CPU มีส่วนช่วยทำให้คะแนนดี (ช่วยในเรื่องของการประมาล) ครับ 2.5 ขึ้นไปครับ คะแนนจะเริ่มดี
    สังเกตคนที่เทสแล้วคะแนนสูงๆการ์ดจอก็เหมือนกัน แต่ทำไมเค้าได้คะแนนเทสสูงให้ดูที่ CPU ที่เค้าใช้ก่อนเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ปกติครับ
    ผม e2160 @1.8 เดิมๆ ยังได้ แค่ 88k เอง
    ต้องอัด cpu ไปให้เกิน 3.0อะคับถึงจะได้อย่างเขา

  5. #5
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    GFX น่าจะได้ 20000+นะครับ แบบไม่คล็อก

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by amdadam View Post
    GFX น่าจะได้ 20000+นะครับ แบบไม่คล็อก

    ของผม power color hd3850 เดิม ไหงได้แค่ 15.8 k เอง GFX

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    มันเกี่ยวกับ CPU ครับ ลาก การ์ดจอเพิ่ม คะแนน CPU ก็เพิ่ม ลาก CPU เพ่ม คะแนนการืดจอก็เพิ่ม

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก่อนตัดสินใจ ต้องดูดีๆครับ เวลาที่เข้าโชว์ให้เราดูนะ คะแนน มันโดน CPU ระดับ เทพ ฉุดกระชาด ขึ้นไปมากครับ มันเลยดู คะแนน มโหราฬ ครับ ลองเปลี่ยนเป็น 6000+ Phenom ดู ซิ ครับ กระฉูดแน่ๆ เงินในกระเป๋าตังนะครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อย่าไปวัดอะไรกะ 3d 06 ไม่ดีกว่ารึ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ผมว่าอย่าไปใส่ใจกับคะแนนพวกนี้ให้มากเลยครับ เอาเฟรมเรตจากเกมที่เราจะเล่นดีกว่า (คิดว่าคงซื้อมาเพื่อเรื่องนี้นะ คงไม่เอาไปทำอะไรอย่างอื่นหรอก)

  11. #11
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ผมว่าอย่าไปใส่ใจกับคะแนนพวกนี้ให้มากเลยครับ เอาเฟรมเรตจากเกมที่เราจะเล่นดีกว่า (คิดว่าคงซื้อมาเพื่อเรื่องนี้นะ คงไม่เอาไปทำอะไรอย่างอื่นหรอก)
    ถูกต้องนะคร้าบ ซื้อมา อย่าไปสนคะแนนเลย เอามาเล่นเกมดีกว่า

    แต่จะว่าไป ใน resolution สูงๆ เฟรมเรท สูงๆ cpu ที่ลาก gpu ไม่ไปทำให้ หนืด ลงมาดื้อๆเรียกว่ามี สะดุดเหมือนกัน
    เป็นบทเรียนให้ผมเหมือนกันว่า ซื้อ กาดจอแรงๆ จำต้องซื้อ cpuที่แรงๆ คู่กันไป
    ไม่งั้นลื่นแต่ มีสะดุด ซะงั้น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    อีกประการคือ ATi ไม่เด่นด้านรันตู้ปลาหน่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •