overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมคอมผมมัน clock จอไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default ทำไมคอมผมมัน clock จอไม่ได้ครับ

    มันเป็นแบบนี้อ่ะครับ มันไม่มีที่ให้คล็อกอ่ะครับ ผมใช้การ์ดจอ Asus X1550 512 เมกครับ ใช้ windows vista ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (106.8 KB, 2 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (95.6 KB, 0 views)

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ป๋มว่าน่าลองลงไดร์เวอร์ใหม่นะงับ

  3. #3
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ตอนนี้ผมก็ลง driver ใหม่ล่าสุด แล้วครับ ของ asus แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    ตอนนี้ผมก็ลง driver ใหม่ล่าสุด แล้วครับ ของ asus แล้วครับ
    เวอร์ชั่นอะไรจ๊ะ ????

    อาการแบบนี้มันอาจบอกเราว่าไดร์เวอร์ไม่สมบูรณ์ก็ได้งับ (ย้ำ..อาจ)

  5. #5
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    8.451 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    ตอนนี้ผมก็ลง driver ใหม่ล่าสุด แล้วครับ ของ asus แล้วครับ
    แล้วทำไมไม่ลงตัวล่าสุดของ ati ละครับ ..........อาการนี้ไดร์เวอร์ชัวร์เลย

    ตอนนี้ก้อ ATI Catalyst™ 8.1 หรือ ATI Catalyst™ 8.1
    Last edited by zman; 2 Feb 2008 at 21:19:34.

  7. #7
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ของ ati ก็ลงแล้วครับ เป็นเหมือนกันเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    ของ ati ก็ลงแล้วครับ เป็นเหมือนกันเลยครับ
    เอาละสิ กะต๊าก ๆ ๆ

    เป็นไปได้ไหมว่า2 โปรแกรมนั้นมันไม่ซัพพอร์ต วิสต้า(ทีนี้ไม่ชัวร์แระ)

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปดูมาแระ

    ATITool will only work on Windows 2000/XP/2003 (64 bit versions are supported).

    จากที่นี่ http://www.techpowerup.com/atitool/ แม้แต่ตัวล่าสุด 0.27 beta 4 ก้อเหมียนกันไม่รองรับวิสต้า http://www.softpedia.com/get/Tweak/V.../ATITool.shtml

    แต่ riva มันรับวิสต้านะ
    Last edited by zman; 2 Feb 2008 at 21:36:34.

  10. #10
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แต่มันก็ไม่ได้อยู่ดีคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •