overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: เว็บบอร์ดอืด หรือ เน็ตผม อืด

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default เว็บบอร์ดอืด หรือ เน็ตผม อืด

    สองวันแล้วที่เข้าบอร์ด แล้วมันช้าๆ อืดๆยังไงไม่รู้

    ใครเป็นบ้าง ถ้าท่านอื่นไม่ อืด แสดงว่าของผมต้องมีอปัญหาแน่

    ผมใช้ ทรูมูฟ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นนะครับ
    แต่ผมไม่รู้นะว่าใช้ของอะไร หิหิหิ ( ใช้สัญญาณ Wi Fi ใครก็ไม่รู้ ) ^^ เล่นกระจาย หิหิหิ ของเค้าแรงจริง

  3. #3
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมเป็นเหมือนกัน ไม่รู้เพราะ อะไร

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สงสัยทรูจะมีปัญหา เซ็ง - -"

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ช่วง 2 วันนี้ไม่ค่อยได้เข้าซะด้วยซิ ผมใช้ True ธรรมดาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    2 วันนี่ ไม่ช้านะครับ (ไม่ได้ใช้ทุย)

  7. #7
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เป็นนะครับ
    แต่ผมไม่รู้นะว่าใช้ของอะไร หิหิหิ ( ใช้สัญญาณ Wi Fi ใครก็ไม่รู้ ) ^^ เล่นกระจาย หิหิหิ ของเค้าแรงจริง
    แถวไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    TT&T ที่บ้าน1.5ใช้Indyที่ร้านซ่อมใช้Premier1M
    ไหลทั้งคู่

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมใช้ทรู ก็ใช้ได้ปกติไม่เห็นมีอะไรนี่ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไปลองอีกเครื่องแล้ว (ในวงแลน) ปรกติ แสดงว่า วินโดว์ ไม่ก้อ ie เอ๋อ แน่ๆเลย เหอะๆ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    ...

  12. #12
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เว็บ guru of 3d อะไรสักอย่างผมโหลดโปรแกรมจากเว็บนี้ 30k ประจำ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ของผมเป็นบางทีครับ โดยเฉพาะตอนอยากจะโพสจัดๆ หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ji-net ก้อปกติ แต่บางครั้งอืดเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ของผมtt/tก็ลื่นดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีปัญหาเหมือนกัน...

  17. #17
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เคยใช้ ทรู 512/256 (ยุคแรกของ adsl ) TOT 2048/512 ตอนนี้ TT&T 1024/512 ค่ะ โหลดบิตเวปนอกช้าอยู่แล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติ เพราะเค้าบีบแบร์ดวิธไว้นะคะ เคยโหลด Vista 2.22 GB วิ่งแค่ 2kb/s ค่ะ พอเปลี่ยนเวปในวิ่ง 200 + เลยค่ะ ส่วนท่านที่มีปัญหาช้า ลองสแกนเครื่องดูด้วยนะคะ ทั้ง antivirus spyware ค่ะ ถ้ายังไม่ดี โทรไปจิกมันเลยค่ะ อาจเป็นการ์ดที่ชุมสายเสียก้อได้นะคะ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เล่นไป เล่นมา 2 เครื่องเหมือนกัน คงไม่ใช่ที่เครื่องแล้วหละ

    หรือบางที คนเข้าเว็บเยอะ มันเลยอืดๆ หรือเป็นที่ทรู ก็ไม่รู้

    มันยังช้าอยู่เลย- -"

  19. #19
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    กสท.แจ้งไว้ว่า เครือข่ายนอกประเทศมัน มีปัญหา อะครับ

    http://www.trueinternet.co.th/
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •