overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: C5+X-Fi มันเข้ากันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default C5+X-Fi มันเข้ากันไหมครับ

    พอดีตอนนี้ที่บ้านมี X-Fi อยู่อ่ะครับ แล้วเดือนหน้าพอดีมีโอกาสได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ เหงพี่ๆๆในนี้บอกว่า C5 ที่นู่นถูกกว่าที่ไทยเยอะ แต่กลัวว่าถ้าซื้อมาแล้วเสียงมันจะไม่เข้ากัน
    รบกวนพี่ช่วยแสดงความคิดเห็นกันน่ะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    ได้ครับพี่ ดีครับท่าน ทันครับผม เหมาะสมครับเจ้านาย มีX-fiก็ตามนั้นเลยน้องบอย ไม่ต้องเสียตังหลายรอบ

  3. #3
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Roat View Post
    ได้ครับพี่ ดีครับท่าน ทันครับผม เหมาะสมครับเจ้านาย มีX-fiก็ตามนั้นเลยน้องบอย ไม่ต้องเสียตังหลายรอบ
    มาหยั่งไว

  4. #4
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    มาไวมากๆๆ เอิ๊กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by K[Y]o View Post
    มาหยั่งไว
    ถ้าเป็นเรื่อง Bose พี่แก จมูกไวมาก

  6. #6
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ตานี่ Bose ขึ้นสมอง กร๊ากก
    แต่ที่ลองมา 2 zs ก่า C5 แหล่มมากนะครับ
    ไปลองบ้าน ตาโรจแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bittersweet View Post
    ถ้าเป็นเรื่อง Bose พี่แก จมูกไวมาก
    ตอนนี้คลั่งไคล้ Jamo อยู่เล็กน้อยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •