overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Asrock NF6P VSTA ลงsound drivewr ใม่ใด้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default Asrock NF6P VSTA ลงsound drivewr ใม่ใด้ครับ

    ลงไม่ผ่านเลยลงเพื่อนครับ งงมากแผ่นมี่ให้มาไม่ใด้ลย
    spec 1 AMD x2 4000+
    asrock alive NF6P VSTA
    window xp sp 2

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง ลงวินโดว์แผ่นที่ไม่ได้ mod ดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    แบบใหนครับ ผมลง แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    คือ แผ่นวินโดว xp sp2 เพียวๆไม่มีโปรแกรมอื่นแถมมาด้วย เช่นพวก แผ่น quick ต่างๆ คือแผ่น mod

    คือเอาแบบเดิมๆเลยอะคับ เพราะผมเคยเจอแบบนี้กับบอร์ด asus m2npv-vm เหมือนกัน

    พอลงแผ่นเพียว ลงได้เวอร์ sound ผ่านเลย

  5. #5
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    รบกวนอีครั้ง ผมลงวินโดว 2007 v7 แล้วครับเหมือน มันแจ้งว่า unknown bus divice ผมคิดว่าน่าจะมาจากสาเหตุนี้ครับ มันหาpci bus bus driver ไม่เจอ ผมก็ไม่รู้ว่าต้องลงจากใหนในแผ่นวินโดวก็ลงแล้วแผ่นใดรเวอก็ลงแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member film's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าเข้าไปลงDriverใน Device Manager แล้ว Browe มาที่แผ่น มันจะไม่เจอ Driver ครับ

    ต้องใส่แผ่น Driver ที่มากับบอร์ด แล้วไล่ลง ตามรายการที่ขึ้นมาเลยครับ เริ่มจาก All in one หรือ 4 in one นี่แหละ แล้วค่อยลง driver Sound ตามลงไป

  7. #7
    OverclockZone Member a-jek's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    มายืนยันครับ...เมื่อวานนี้ผมประกอบไป 2 เครื่อง สเป็คเดียวกันเลย
    ต้องใช้ วินโดว์ ที่เป็น xp p2 เดิมๆครับ ถ้าใช้แผ่นที่ mod มาจะมีปัญหาอย่างที่ ท่านเจอละครับ
    แต่ละเวออ์ชั่น อาการก็เพี้ยนต่างกันไป ต้อง XP p2 เดิมๆลงผ่านหมด
    ลองหามาลงดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •