overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: M/B ตัวนี้ใส่แรมได้ 2 ช่องหรือ 4 ช่อง

  1. #1
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default M/B ตัวนี้ใส่แรมได้ 2 ช่องหรือ 4 ช่อง

    GA-MA770-DS3

  2. #2
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ถ้าผมใส่ 4GB แถวละ 1GB

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ถ้าผมใส่ 4GB แถวละ 1GB เป็น DDR2 ทั้งหมด 4 ตัวเลยน่ะ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    ถ้าผมใส่ 4GB แถวละ 1GB เป็น DDR2 ทั้งหมด 4 ตัวเลยน่ะ
    ------------------
    ไม่เลือกแบบ 2 GB 2 ตัวล่ะครับ เผื่อจะอัพแรมเพิ่มในอนาคตครับ อิอิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มีช่องแรมใส่ 4 Slot Max 16GB อะ
    *ใส่ๆ เข้าไปเลย หุหุหุ (ไอ้ตัวด้านล่างใส่ซัก 2 ตัวพอละ)

    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...e=GA-MA770-DS3


    Last edited by TWK.; 4 Feb 2008 at 12:52:28.

  7. #7
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีช่องแรมใส่ 4 Slot Max 16GB อะ
    *ใส่ๆ เข้าไปเลย หุหุหุ

    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...e=GA-MA770-DS3


    แล้วที่ไหนและยี่ห้อไรมีขายแรมแถวละ 4GB บ้างเผื่อจะยัดแถวละ 4GB 4 แถว

  8. #8
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ไม่ทราบนั่นคือ แรม หรือ พิมพ์เขียวหมู่บ้านจัดสรรค์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member n2step's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แรม 4G ก้ออยุูได้เป็นทศวรรษแร้ว จะเพิ่มไปหาของมีคมอะรัยครับ
    ยังไม่ทันรัยเดียวก้อเป็น DDR3 DDR4 DDR5 อีก แร้วจะเสียจัยเสียดายตังค์
    Last edited by n2step; 4 Feb 2008 at 16:22:32.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •