overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: P35-DS3R ใส่ Kingbox Dual ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default P35-DS3R ใส่ Kingbox Dual ได้มั้ย

    ทำไมผมลองใส่คู่แล้ว มันเปิดติด แต่ค้างตรง bios logo gigabyte อ่ะครับ

    แต่ลองใส่เดียวๆ ก็เปิดได้ปรกติ เปลี่ยนแถวแรมก็แล้ว (ใส่คู่ยังไงก็ไม่ติด)

    แล้วตกลงมันรองรับกันป่ะเนี่ย เห็นบางคนก็บอร์ดเดียวกับผมก็ใส่ได้เปิดติดปรกติแถม OC ได้อีกตั้งหาก



    ** แล้วมีบอร์ดไหนที่ใส่ก็ได้ชัวร์ 100% มั้ยครับ เอาแบบไม่ต้องแพงมาก (Asrock ก็ดี) -*-
    Last edited by Oruzawa; 4 Feb 2008 at 18:03:44.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองทีละตัว เปิดติดใช่ไหมคับ

    ลอง ถอดถ่าน เคลียไบออสดูยัง

    ไม่แน่ใจนะ ว่า ga ต้องไปเปิด dual ram ในใบออสเหรือเปล่า

    จะให้ดูลกัน ทั่วไปใส่สีเดียวกัน ก็เป็น dual แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้ครับ ไม่ต้อง set อะไรเลย ผมเคยใช้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default

    มา update ผล

    ลองเอาไปใส่อีกเครื่องเป็นคู่ แค่รองรับ 667 บูตผ่าน bios มองเห็นเป็น Dual แต่ขึ้นจอฟ้า (รอบแรก)
    รอบ 2 ค้างตรงโหลด วินโดว (ตัวหนอนวิ่งอ่ะ)
    รอบ 3 จอฟ้า


    Ram มันไม่เข้าคู่กันป่าวครับ

    **ลองกับ M/B Asrock 4CoreDualsSATA2

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวนะ ใช้แรม 2 ยี่ห้อเหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไม่น่าเกี่ยวนะ ใช้แรม 2 ยี่ห้อเหรอคับ
    Kingbox เพียวๆ เลยครับ 2 ตัว

    ปล. Kingbox 1GB*2 Bus 800
    Last edited by Oruzawa; 4 Feb 2008 at 21:06:35.

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณคือผู้โชคดีครับ..............ผมว่าแรมมันตีกันเอง...มันไม่เข้ากัน

  8. #8
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ลองเปิด Manual ดูครับหา Memory Support ว่ามีใน List ไหมนะครับ

    หากปัญหาอื่นๆหรือยังแก้ไขไม่ได้ต้องรบกวน Service Center ของบริษัทนั้นๆครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เป็นที่แรมหรือป่าว ลองทีละตัวสิครับ น่าจะมีตัวไหนนึงเน่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •