overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Vista เจอ Billion แล้ว งง ??

  1. #1
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default Vista เจอ Billion แล้ว งง ??

    ผมใช้เน็ตทรู1m อะครับ พอต่อเน็ตไปได้ซักระยะนึง มันจะ เปิดเวปอะไรไม่ขึ้นเลย แล้วก็วิ่งแค่ทีละ 1K ตัดเน็ตแล้วต่อใหม่ก็ใช้ไม่ได้ ต้อง restart อย่างเดียว ลอง เปลี่ยน driver ทั้ง เก่าทั้งใหม่ ก็ยังติงต๊องอยู่ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นที่อะไร แต่เครื่องน้องที่พ่วงเน็ตไปกลับบอกว่ายังใช้ได้อยู่ ส่วนเครื่องที่เป็นคนต่อเองกลับเข้าเวปอะไรไม่ได้เลย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ลืมบอกไป ว่าพอ สวิช กลับไปใช้ xp แล้วไม่มีอาการนี้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    เป็นเหมือนกัน เลยครับ แรกๆตอนลง vista 7 วันแรกไม่เป็น เพิ่งมาเป็นหลังๆ เลย สลับมาใช้ xp ถาวรเลย

    อาการของผม คือ โหลดบิททิ้งใว้ แล้วเล่นเวปอยู่

    อยู่ดีๆหน้าเวปเปิดไม่ขึ้น กด F5 ยังไงก็ไม่ขึ้นเลยซักเวป แต่บิทยังโหลดเต็มแบนวิสอยู่

    แต่พอลองปิดบิท แล้ว กดโหลดอีกทีก็โหลดไม่ขึ้นแล้ว

    แถมต่อเน็ตใหม่ก็ไม่หายต้อง restart อย่างเดียวถึงหาย

    ตอนแรกนึกว่าเป็นที่ True เลยสลับมาใช้ xp ให้แน่ใจ ถ้าเป็นที่ True งานนี้มีเฮครับ

    ผมใช้ Modem Bibac 7000 ครับ สีดำๆอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    คุ้นๆเหมือนเคยเป้น
    มันเกี่ยวกับช่องทางการติดต่อไรงี้มั้งครับ ประมานว่าแย่งกันใช้จนทำให้เออเรอเลยเล่นไม่ได้เลย
    ต้องแก้ในรีจิส ไม่ก็ใช้โปรแกรมพวกทวีคไรงี้มั้งครับ ไม่ชัวนะเพราะไม่เคยใช้วิสต้า
    ที่เคยเป้นเป้นใน xp แต่ปันหาคือเราเตอรับจำนวนการติดต่อไม่ไหวไม่ใช้ที่os แต่น่าจะคล้ายๆกันนะ

  5. #5
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    Modem Bipac 7000 สีดำตัวเดียวกันเลยครับ แล้วหลังๆมานี้ ทุยเล่นตัดผมบ่อยมาก คือถ้าลืม set redial ทิ้งใว้ ก็เซ็งกันไปเลย แล้วก็จะมีอาการแบบ ให้เราต่อติดแต่ไม่ส่งสัญญานมา ก็มีครับ ท่าทางต้องเปลี่ยนค่ายซะแล้วมั๊งเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Bipac USB 7000a หรือเปล่าครับช่วย Upload+PM Driver Vista ให้ทีสิครับ

    ปล. Vista ใช้ตัวไหนในการ Auto Connectio/CutConnectio โปรที่มีจาก XP ใช้ไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ใช้ driver ตัวเดิมได้ครับ แต่มันก็แบบเอ๋อๆ กดไปแล้ว ให้กดตัว reinstall อะครับ มันจะลงตามปรกติ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    กำ
    -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •