overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมพัดลม3850ของผมมันหมุนเบาจังครับต้องใช้RivaTunerปรับตลอดเวลา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default ทำไมพัดลม3850ของผมมันหมุนเบาจังครับต้องใช้RivaTunerปรับตลอดเวลา

    ทำไมพัดลม3850ของผมมันหมุนเบาจังครับต้องใช้RivaTunerปรับตลอดเวลา ถ้าไม่ใช้โปรแกรมไป70cเลยครับ

    Last edited by BOBZAA; 7 Feb 2008 at 00:15:15.

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ซื้อ Zalman มาใส่ท่าจะเวิร์ค
    คุณ Oveclock มากไปหรือป่าวคับ มันถึงได้ร้อนขนาดนั้น น่าจะเขียนรายละเอียดเสป็กด้วย
    เอาภาพจาก GPU-Z มาให้ดูหน่อยคับ ซิ้งค์นี่ เดิมๆใช่ป่าวคับ
    หรือว่า PSU จ่ายไฟไม่พอ??? พัดลมเลยหมุนเบา???

    แค่เดาๆน่ะคับ มันน่าจะแบบนี้ล่ะมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    Quote Originally Posted by BOBZAA View Post
    ทำไมพัดลม3850ของผมมันหมุนเบาจังครับต้องใช้RivaTunerปรับตลอดเวลา ถ้าไม่ใช้โปรแกรมไป70cเลยครับ

    60 นิดๆผมก็ใจเหี่ยวแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ตอนที่คุณปรับรอบพัดลมน่ะ มันจะมี ปุ่มให้ติ๊ก ตรง Apply fan setting at Windows Startup กด Save ครับ

    พอรีเครื่องใหม่ มันจะใช้รอบพัดลมที่เราตั้งไว้ ผมทำแบบนี้น่ะลองดูครับว่าได้มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใช้RivaTuner2.05ดูครับ ส่วนไดเวอร์ลอง7.10ครับ
    ผมใช้RivaTuner2.06 มันไม่ออโต้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kt_shy's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    เล่นเกมส์ถ้าไม่อยู่ในห้องแอร์ปาเข้าไป80องศา ได้เสียเงินเพิ่มเหมือนผมแน่ HR03-GT คือคำตอบสุดท้าย
    Last edited by kt_shy; 26 Dec 2008 at 20:01:44.

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามที่ท่าน ez2o2z บอกครับ ติ้กเครื่องหมายถูกทีเดียวอยู่กับเราตามที่เราเซตเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามรูปเลยครับ
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •