overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: TimeShift ต้องตั้งค่าเมาส์ คีบอร์ดเอง ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default TimeShift ต้องตั้งค่าเมาส์ คีบอร์ดเอง ช่วยหน่อยครับ


    ได้มานานแล้ว แต่เพิ่งลง ปรากฏว่าพอเข้าเกมจะไม่สามารถคอนโทรนได้เลย แม้ปุ่ม Esc ยังกดไม่ได้
    พอมาดูที่คอนโทรน มันไม่ได้ตั้งค่าปุ่มอะไรมาให้เลยครับ ต้องตั้งเอง เซรงเลย
    ผมก็ตั้งตาม READ ME น่ะครับ ตอนนี้บังคับได้ แต่เลื่อนเมาส์ไม่ได้ ต้องทำไงดีครับ ช่วยหน่อย
    Last edited by จอมยุทธ; 7 Feb 2008 at 10:54:50.

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมไม่ได้เซตอะไรเลยเดิมๆ ที่มันให้มา

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ทราบว่าได้อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอตามที่มันบอกหรือป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ผมไม่ได้เซตอะไรเลยเดิมๆ ที่มันให้มา
    ของผมมันไม่ได้เซตคีย์อะไรมาให้เลยน่ะครับ เปิดเข้าไปดูที่ตั้งค่ามันก็ว่างๆ กด ดีฟูล ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

    ไม่ทราบว่าได้อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอตามที่มันบอกหรือป่าวคับ
    เสป็คอ่อนๆครับ แต่ได้ทุกเกม
    E4400@3.2G / Biostar TForce 965PT /PQI 1G*2+Kington 512MB*2@800MHz / EAX1650XT ไดรเวอร์ 7.10 (ลง8.1แล้วไม่ได้เรื่อง)

    สงสัยแผ่นเสียหรือข้อมูลเสีย หรือ เราลงไม่ดีเองหว่า
    เดี๋ยววันนี้กลับไปถอนแล้วลงใหม่ดูก่อน

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhonpathom)

    Default

    มันมี Patch ด้วยนะครับ
    ลองไป Up ดูนะครับ
    ส่วนผมเล่น ไม่ต้องปรับอะไรเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไดร์เวอร์การ์ดจอค่อนข้างสำคัญนะคับสำหรับเกมส์นี้ ผมพยายามเล่นทั้งๆที่มันบอกให้อัพเดทไดร์เวอร์ ทำยังไงก็เข้าเกมส์ไม่ได้ ท้ายสุดแล้วก็ต้องเชื่อมัน

  7. #7
    OverclockZone Member aha's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    โคราชนะจ๊ะ

    Default

    ลองอัพ แพท ดูครับ ผมก็อาการคล้ายๆแบบนี้เข้าไปตั้งปุ่มอะไรไม่ได้เลย อัพ แพท ก็แล้วหาย ลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    มันมี Patch ด้วยนะครับ
    ลองไป Up ดูนะครับ
    ส่วนผมเล่น ไม่ต้องปรับอะไรเลยครับ
    ลองอัพ แพท ดูครับ ผมก็อาการคล้ายๆแบบนี้เข้าไปตั้งปุ่มอะไรไม่ได้เลย อัพ แพท ก็แล้วหาย ลองดูครับ
    เป็นจริงตามนั้นครับ ตอนแรกไม่เห็นงะ..แหะๆ
    ตอนนี้เล่นได้ปกติแล้วครับ ขอบคุณทุกท่านครับ

    เมื่อว่าเพื่อนเอาแผ่นมาให้ลงอีกเพี๊ยบเลย เกมเก่าที่ลงไว้ก็เคลียร์ไม่จบซักตัว...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •