overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: HT ทำไมเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default HT ทำไมเป็นแบบนี้

    ผมใช้ Athlon LE1600 2.2GHz HT2000MHz แต่ทำไม CPUZ เห็น HT วิ่งแค่ 1000MHz อ่ะคับ ใช้กับบอร์ด ECS Geforce6100MS-M คับ มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้ HT วิ่งเต็มอ่ะคับ

    อย่างในรูป ได้ 1900
    Last edited by Auntonio; 4 Jan 2010 at 16:31:00.

  2. #2
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    วิ่งเท่านั้นก็ถูกแล้วครับ มันต้องเอาไปคูณ 2 อีกที

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    วิ่งเท่านั้นก็ถูกแล้วครับ มันต้องเอาไปคูณ 2 อีกที

    แล้วทำไมของคนอื่นมันถึงขึ้น 2000MHz กันหมดอ่ะ มะเข้าใจ มีแต่ของเราดป็น 1000 คนเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    แล้วทำไมของคนอื่นมันถึงขึ้น 2000MHz กันหมดอ่ะ มะเข้าใจ มีแต่ของเราดป็น 1000 คนเดียว
    ของใครครับ อยากเห็น

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    แล้วทำไมของคนอื่นมันถึงขึ้น 2000MHz กันหมดอ่ะ มะเข้าใจ มีแต่ของเราดป็น 1000 คนเดียว
    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    จิงๆเดะ

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แล้วถ้าเป็น Athlon ตัวอื่นมันจะขึ้นเท่าไหร่อ่ะ เท่ากันป่ะ อย่าง X2 อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ไม่ลากก็พันนึงนี่แหละพ่อเอ๊ย เลขมันขึ้นแค่นี้

  9. #9
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    แล้วถ้าเป็น Athlon ตัวอื่นมันจะขึ้นเท่าไหร่อ่ะ เท่ากันป่ะ อย่าง X2 อ่ะ
    เท่ากันหมดครับ ถ้าไม่ไปปรับอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    แปลกๆครับ


    ปรับไบออสไรมั่งอ่ะนั่น

  11. #11
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ในรูป นั้น Phenom ครับ

    phenom HT มันเริ่มที่ 1800 คับ ยิ่ง oc มันก็ยิ่ง เพิ่ม

    Last edited by nunazaa; 8 Feb 2008 at 14:40:52.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    กำทำเอาเรางง5555
    นึกว่ารูปที่เอามาโพสนี่ของ จขกท เหอะๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ของบลางคนเขาOC ครับ บางท่าน X2 ทำHT2000+ ก็มี
    ของผมปกติ ไม่OC ก็ที่1004

  14. #14
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •