overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: AMD VS INTEL

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Exclamation AMD VS INTEL

    ชุดแรก INTEL
    Intel Core2Duo E8400 7,600
    LANPARTY DK P35-T2RS 5400
    KINGSTON DDR2 1GB/800 *2 1800
    PowerColor ATI Radeon HD 3870 8280
    WD Caviar RE WD3200YS 320GB 3910
    DVD+RW ASUS 20x SuperMulti 1,190
    Cooler Master 460Watt 1,490
    ฿29670
    เปลี่ยนบอร์ด เป็น X38-DS5 เพิ่มเงินอีก2600
    32270


    ชุดสอง AMD
    Athlon Phenom 9500 8290
    K9A2 PLATINUM 6,800
    KINGSTON DDR2 1GB/800 *2 1800
    PowerColor ATI Radeon HD 3870 8280
    WD Caviar RE WD3200YS 320GB 3910
    DVD+RW ASUS 20x SuperMulti 1,190
    Cooler Master 460Watt 1,490
    ฿31760
    เปลี่ยนบอร์ด เป็น LANPARTY UT 790FX-M2R เพิ่มเงิน2700

    34460


    ************************************************************************************************************************************************************************************************************************************
    ชุดไหนดีคับ เล่นเกมส์ ตัดต่อหนังนิสหน่อย แล้วก้อเขียนโปรแกรม

    แล้วรบกวนเปรียบเทียบให้ฟังแบบแหล่มๆหน่อยคับ ว่า AMD กะ INTEL อันไหนมันแหล่มก่ากัน

    แล้วที่ เชียงใหม่ซื้อไหนคับ

    ไม่OC นะจ๊ะ

    แล้ว ชุดไหน เพิ่ม หรือ ลด อะไรดีคับ----------------------------
    Last edited by nades; 9 Feb 2008 at 00:30:30.

  2. #2
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    ลดแรม 800 เป็น 667
    ---------------------
    ถ้าเป็นไปได้ ถ้าไม่คล็อก ก็ลด ๆ บอร์ดลงบ้า่ง
    ---------------------
    ความแรง แรงเกินพอสำหรับงานคุณทั้งสอง และแรงพอสำหรับเกมส์ที่เล่นทั้งสอง
    แล้ว ถามว่าอันไหนแรงกว่ากัน ตอบแบบไม่อายคนจะมาคัดค้านว่า ..... พอ ๆ กัน
    เพราะไม่มีแอฟพลิเคชั่นไหนที่สเปค 2 ตัวนี้จะวิ่งไปไม่ได้ ไม่มีโปรแกรมไหนจะขวางหน้าได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคับ ว่าแต่ทำไม ต้อง ลด หรอคับ มันมากมายเกินความจำเป็น? เหรอคับ

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ใช่คับ เกินความจำเป็นอย่างยิ่งยวด
    บอร์ดบ้านๆ ก็รันเครื่องได้คับ ไม่จำเป็นต้องบอร์ด High-End อันนั้นเค้าไว้เล่น Overclock กัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ทราบคับ งั้นผมคงเลือกบอร์ด เป็น ga-p35-ds3l คับผม ไม่ทราบว่าคุ้มมั๊ยคับ
    แล้วก้อ MSI K9A2 CF-F คับผม

  6. #6
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    คับ ตามนั้นคับ กลางๆ แรงแบบพอเพียง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •