overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Tsunami 450 W Extreme วัตต์เต็มป่าวคับ ใช้กับ8800gt ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default Tsunami 450 W Extreme วัตต์เต็มป่าวคับ ใช้กับ8800gt ได้มั้ย

    เหนราคาที่ HWH 1800 Tsunami 450 W Extreme วัตต์เต็มป่าวคับ ใช้กับ8800gt ได้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ไม่รู้ครับ

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    จากที่ได้ศึกษามา รู้สึกไม่เต็มนะ ของที่ต่ำกว่า1500 ไม่เต็ม เกือบทั้งหมด (ยกเว้น pus ตำนาน) พวกเต็มๆราคาโหดๆนั้นละ T^T ยังคิดจะซื้อแต่เงินมะถึง เอา Gizz เห็นมีคนชมว่าดี ในระดับ noname ผลิตแถวนี้ สิ้นเดือนจะถอยมาใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ผมเคยใช้ Tsunami 500W อ่ะคับ กับสเปคตามลายเซ็นเนี่ย ไม่พอคับ สุดท้ายต้องเปลี่ยนมาใช้ Thermaltake 470W แทน

    ถ้าจะซื้อ Tsunami ลองดู Tsunami ตัว 550W ขึ้นไปอ่ะคับ ให้มันจ่าย +12V ซัก 25A (ไม่รู้จะถึงรึเปล่า)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรกๆโอเค นานๆเข้าต้องเปลี่ยนทุกราย

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    TSUNAMI ไม่วัตต์เต็มนะครับ
    วัตต์เต็ฒต้องลองดูพวก

    Enermax , Tagan , Thermaktake , Zalman , Gigabyte , Asus , และยี่ห้อที่ค่อนข้างมีราคา อีกมากมายครับ ^^^
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตัวextremeนี่ น่าจาจ่ายได้ดีกว่าพวกcommando 580w 650บาทที่ผมใช้อยู่แหละ เพราะราคาก้อแพงพอได้อยู่ ส่วนวัตต์เต็มไม่เต็มนั้น ผมไม่ทราบ แต่ราคาระดับนี้ ถ้าไม่เต็ม สงสัยต้องฟ้องสคบ.

  8. #8
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Lightbulb

    สเปคผมตามลายเซ็นต์ ด้านล่างนี้

    พอจะใช้เพาเวอร์ เดิมที่มากับเคสได้ป่าวคับ

    อ้อ เคส GOLDEN FIELD
    Last edited by XERXES; 9 Feb 2008 at 20:15:33.

  9. #9
    OverclockZone Member Blue Dragon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    วัตเต็มมัน400w ตอนพีค450 ดูจากข้างกล่องมันนะครับ แล้วก็มันมีไฟ2เฟส เฟสละ15A

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by XERXES View Post
    สเปคผมตามลายเซ็นต์ ด้านล่างนี้

    พอจะใช้เพาเวอร์ เดิมที่มากับเคสได้ป่าวคับ

    อ้อ เคส GOLDEN FIELD
    ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    งืมๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ไม่น่าจะพอนะครับ ลองดูก่อนถ้ามีอาการกระตุก หรือแปลก ก็เปลี่ยนเถอะ เดี๋ยวจะพาอย่างอื่นเสียด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member pogamax's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Tsunami 450 W Extreme เต็มนะ แต่ไช้กับ vga ตัวนี้ไม่ได้แน่นอน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •