overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าผิดหมวดขออภัยนะครับ มีปัญหามาช่วยหน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member minnenot's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว41/1 ภาวนา

    Default ถ้าผิดหมวดขออภัยนะครับ มีปัญหามาช่วยหน่อยงับ

    ปิดกระทู้ครับ แก้ปัญหาได้เรียบร้อย ขอบคุณทุกๆคนนะครับ
    Last edited by minnenot; 9 Feb 2008 at 14:48:31.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    เสียบครบทุกรูไม่ติด คิดว่าถูกหมดแล้ว เปิดไม่มีไฟเข้า ก็เอาไปเคลมเลยครับไม่ต้องคิดนาน ผิดหมวดครับผม..................

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปิดสวิทย์หลัง Psu ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สายขาดไปรูนึง ปรากฎเป็นรูว่างเปล่าครับ ต้องทำไงดีคับ เพราะ ดูในเว็บ มานก็สายไม่ครบจริงๆ รูปบนกล่องก็สายว่างอันนึง

    ถูกแล้วครับสายจะขาดไปรู1 เปิดสวิทซ์ยังครับ หรือลองถอยออกเช็ดดูทำงานเปล่าใช้เหล็กเส้นเล็กๆเสียบที่ช่อง4กับ16(20พิน)ที่สาย20+4พิน 4กับ18(24พิน)

  5. #5
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    ลองดูดีดี พี่น็อต

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    สาย 220ไวล์ ขาดในมั่งครับ.. ถ้าเป็นที่ตัว PSUก็เอาไปเคลมนะครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองเอาลวด ต่อสายเขียว-สายดำ สีดำเอาสักเส้น อันไหนก็ได้ ถ้าพัดลมหมุนก็ผ่าน ถ้าไม่ ลองเปลี่ยนสายเพาเวอร์ ถ้ายังไงๆก็ไม่หาย ก็เอาไปเคลมโลด ก่อน 7 วัน

  8. #8
    OverclockZone Member minnenot's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว41/1 ภาวนา

    Default

    พอดีรุ่นที่ซื้อมา ไม่มีสวิทช์ ซะด้วย
    แล้วใช้คลิป ช็อตยังไง งง งง

    แล้ว เอา power เสียบไฟไว้ แล้วช๊อตที่สายตาม pin ที่บอกง้านเหรองับ

    ปล. เสียบแล้วไฟเข้าบอร์ดนะ แต่คอมมะทำงาน งงมากมาย

    เหมือนว่า ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อปรับสภาพคอมหรือป่าว งงกะ psu ปกติใช้แต่ติดเคส

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    สาย Swit Power หลุดหรือป่าว Swit Power อาจเสีย ลองเช็คดูก่อนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •