overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้เนตHinetของCatบ้างครับ อยากรู้ว่ามันเปิดเซิฟแรคได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default ใครใช้เนตHinetของCatบ้างครับ อยากรู้ว่ามันเปิดเซิฟแรคได้ไหม

    ใครใช้เนตHinetของCatบ้างครับ อยากรู้ว่ามันเปิดเซิฟแรคได้ไหม จะสมัครโปรแบบ2/1M ครับ

    กลัวจะไม่ใช่ public ip ใครเคยเปิดบ้างครับ รับคนได้แยอะแค่ไหนครับ ผมอยู่***งจากชุมสายCatประมาณ2กิโล

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ไกลเลยนะนั่น 2 กิโล ไม่เอาตัว 2/2 g.shdsl ไปเลยล่ะ แพงกว่านิดเดียว 2600/2850

    ถ้า ip จริง เดือนละ 5000 2/2

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    FW port ได้ ก็ผ่านครับ
    วางNo-IP ลงเราเตอร์ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    อยากรู้ว่าทำไมต้องforward portด้วยครับ เมื่อก่อนผมใช้เนตของทรูที่ใช้โมเดมแบบการ์ดแลนมันก้อไม่ต้องFWอ่ะครับ แล้วเนตHINETจำเป็นต้องFW portด้วยไหมครับ กลัวทำไม่ผ่าน เศร้าแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แบบนี้ไงครับ ต้องไปปรับในเราเตอร์ครับ ของผมเป็น Maxnet 1.5/512 ครับ ต่อด้วย WRT54GL+Speedtouch ST536เซทบริดจ์(เอาX8122r+ที่ได้จากTT&Tไปแลกของเพื่อนที่ใช้TOTมา)
    แต่ถ้าใช้G.HSDSL ละก็ อันนี้ไม่ทราบครับ เห็นบางท่าน การตั้งค่าพวกนี้ ต้องใช้คำสั่งแบบTelnet เข้าไป


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ของผมใช้ G.HSDSL 2/2 เป็นแรน สบายเลยคับ แร๊ค ถ้า fw ได้ ก้อเปิดได้คับ มะก่อน ใช้แบบ 2/1 เหมือนกันคับได้ๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Default

    ถ้าคนน้อยก็ไม่น่ามีปัญหา

    ผมเคยเปิดเซิพแร็ครองเน็ต true 4m ที่บ้านผมเอง

    วอ 50 คน กระตุก ตีหินกันไม่ได้เลย

    ขนาดเดินยังไม่ค่อยจะได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    4/1 ใช้ไหมคับ

    มันก้อได้ตาม 1 เมกแลคับ ตามนั่น
    ผมเคยเอา 2/1 เปิดแร๊ตได้ 100 up นะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •