overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 8600GT Zalman XXX กับ Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default 8600GT Zalman XXX กับ Crysis

    สเป็คผม

    Core 2 Duo E4500
    xfx 8600GT Zalman XXX (core 680)
    KINGSTON DDR2 1*2GB
    ASUS P5KR

    ผมเล่น Crysis ปรับการ์ดระดับกลางแล้วทำไมภาพในเกมมันหายๆ ไปบางส่วนครับ เช่น ปืน, ศัตรู (ทหาร), ต้นไม้ ภูเขา ?? หรือว่า cpu ไม่แรงพอ ทุกท่านพอจะแนะนำวิธีปรับแต่งให้ภาพออกมาได้ดีกว่านี้ไหมครับ เพราะถ้าปรับการ์ดระดับต่ำแล้วภาพไม่สวยเลยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    การ์ดจอ มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เป็นเรื่องปกติครับ ปรับกลางๆก็ต้องตัดความละเอียดและสิ่งที่ไม่จำเป็นออก เพื่อความลื่น
    ถ้าอยากเห็นหมดก็ต้องปรับHighขึ้นไปไงครับ แต่ต้องพึ่ง8800ครับ เพราะมันจะกระตุกมาก เสียอารมณ์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เอาว่ายๆนะครับ object quality high ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    Spec ใกล้ๆผมเลยนะ ซีพีญุตัวเดียวกัน แรมเท่ากัน การ์ดจอ ชิปเดียวกันอีก แมนบอร์ด ผม ไม่เหมือนกัน ซาวน์การ์ดผม แยก แหะ ไม่รบกวน Cpu ก็คล้อกไปเป็น 2.44 ด้วย

    จะมีปัญหาใหมน้อ ต้องลอง เพราะ เกมส์นี้ มันเทพ เกินไป สำหรับ ผม เล่นธรรมดาก็พอ แหะๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mangzab's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    ม.รังสิต

    Default

    ผมก้อเคยเจอปัญหาเหมือนกันครับ ลองอัพแพท/อัพไดรฟ์เวอร์/หรือไม่ก้อเปลี่ยนไปใช้วินโดวน์ตัวอื่นดูครับ
    เครื่องผมตามลายเซ็นท์ครับ ส่วนมากปรับ medium แต่ physic/water quality/shader ปรับ verhigh ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ดูซ่ะ ท่าน แล้วไปจัดมาซ่ะ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    เอ,,,,,,,,ผมเล่น ที่1280x1040 ปรับฮาย แถวหน้าทั้งหมดยกเว้นเงา ปิดaa
    ยังเล่นดีเลยครับ
    แรมสองกิก cpux2

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    เสปคเหมือนผมเลย แต่ของผมE4300
    MB กิ๊กกาบ๊วย
    xfx 8600 +zalman fs-7v
    ก็เล่นได้ในโหมดมีเดี่ยม ไม่มีปัญหาครับ
    ยังไงลองลงไดร์เวอร์ตัวอื่นๆดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ผมเล่น กลางๆ ปรับน้ำกับฟิสิกส์ ไฮ ความละเอียด1440*900ลื่น แต่่ด่้านสุดท้ายตุกนิดหน่อย ก็ไม่เจอปรับหาอะไร สเปคก็ตามลายเซ็น VGAผมอ่อนกว่าท่านอีก

  11. #11
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    VGA อ่อนกว่าแต่ Cpu เข้าขั้นเทพเลยนะท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •