overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: AthlonX2 5200+ กับ M2A-VM HDMI เวิร์คมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default AthlonX2 5200+ กับ M2A-VM HDMI เวิร์คมั้ยครับ

    พอดีจะซื้อคอมใหม่ครับ ดู 5200+ กับบอร์ดอื่น ๆ มาหลายคู่ละ ยังไม่ได้คำตอบสักทีครับ เลยอยากจะขอครับแนะนำน่ะครับว่าคู่นี้เวิร์คไหม ยังไงก็ขอคำชี้แนะด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จะเอามา OverClock ด้วยเปล่า ถ้าจะลากก็เปลี่ยนตัวเหอะ

    แล้วแรมที่จะมาใช้เป็นพวกแรมที่ต้องการไฟสูงเปล่าครับ (เกิน 1.95) ก็เปลี่ยนตัวอื่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ไม่คิดที่จะ OC เลยครับ แรมก็น่าจะเป็น KINSTON 1GB/800 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบมากครับ สำหรับใช้งานทั่วๆไป




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จัดปายยยอย่าให้เสียยย

  6. #6
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    แล้วถ้าเล่นเกมที่ไม่ค่อยโหดมากล่ะครับ เช่นพวกเกม Online อย่าง Perfect World เป็นต้น มันโอเคมั้ย แล้วก็มี Galaxy 7900GS อยู่แล้วน่ะครับ
    มีแค่นี้แหละครับ ที่เหลือก็คงใช้ทำงานอื่น ๆ ดูหนังฟังเพลง เล่นเน็ต เขียนเว็บ เขียนโปรแกรม งานกราฟฟิก เป็นต้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันก็ได้อยู่นะครับ

    แต่ว่า ไหนๆก็ไหนๆ ถ้าเป็นผมเล่น M3A ดีกว่า รองรับพี่น่อม อิอิ มีการ์ดจออยู่แล้วไม่ต้องเอาตัวที่มีออนบอร์ดก็ได้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    สำหรับความคิดผมตัวM2A-VM นี้ก็พอ ราคาระดับสองพัน มีฟังก์ชันเยอะขนาดนี้คุ้มครับและรองรับฟีน่อมด้วย ถึงแม้จะรับแบบไม่สมบูรณ์แบบก็ตามที




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    Yossi
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    สำหรับความคิดผมตัวM2A-VM นี้ก็พอ ราคาระดับสองพัน มีฟังก์ชันเยอะขนาดนี้คุ้มครับและรองรับฟีน่อมด้วย ถึงแม้จะรับแบบไม่สมบูรณ์แบบก็ตามที
    รบกวนถาม ตัว M2AVM ปรับไฟเลี้ยง CPU กับ RAM ได้เท่าไหร่ครับ
    ใช้ M2NPVMX มันปรับไม่ได้เลยครับ เลยอยากจะเปลี่ยน

  10. #10
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    โอเค ครับชุดนี้ ผมใช้ M2A-VM HDMI กับ X2 4800+ ก็โอเค ครับสนใจไหม เดียวปล่อยต่อครับ อิอิ

  11. #11
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    M2A-VM ปรับไฟเพิ่ม CPU ไม่น่าจะได้ครับ แต่เห็นมีคน oc เจ้า X2 4000+ ไปได้ที่ 3.0GHz น่ะครับ
    ส่วนแรมไม่น่าเกิน 2.05

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...s/m2a-vm_hdmi/
    ตามนี้เลยครับ เท่าที่ดู Vcore 1.550




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ผมดันX24000กับM2AVMมันไปได้แบบเสถึยรที่2.7เศษเท่าไรจำไม่ได้ ไฟซีพียูไม่ต้องเพิ่มเยอะครับ เพิ่มไฟแรมเกือบสุด ลดความเร็วแรม800ลงมาที่667แล้วอัดบัส265x10.5 ไปเลย ตอนนี้ขาย4000ไปแล้วครับ ซื้อ5000Blackมาลอง บอร์ดตัวนี้คุ้มดีจริงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •