overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูทีคับมือใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default ช่วยดูทีคับมือใหม่

    จะไปได้มากว่านี้อีกหรือปล่าวคับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=310814

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ได้

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลอง 270*10 ดูคับ น่าจะไหว

  4. #4
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลอง 270*10 ดูคับ น่าจะไหว
    ได้มายังงี้คับยังลื่นอยู่อัดเพิ่มอีกได้ป่ะคับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=311107

  5. #5
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhonpathom)

    Talking

    Quote Originally Posted by dekteendoi View Post
    ได้มายังงี้คับยังลื่นอยู่อัดเพิ่มอีกได้ป่ะคับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=311107
    ผมขอวิธีปรับ Config แต่ละตัวได้ไหมครับ
    ผมลากไปที 2.71 สุดๆเองครับ
    แต่ bus น้อยครับ ผมไม่ได้ลดตัวคุณนะครับ
    ผมว่าของคุณก็น่าจะได้อีก แรมยังไม่ตัน
    แรมผมก็ Cosair เหมือนกันครับ
    ลากแรมไปที่ 900 ยังไหวเลย ของผมไม่ได้ลดตัวคูณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phol View Post
    ผมขอวิธีปรับ Config แต่ละตัวได้ไหมครับ
    ผมลากไปที 2.71 สุดๆเองครับ
    แต่ bus น้อยครับ ผมไม่ได้ลดตัวคุณนะครับ
    ผมว่าของคุณก็น่าจะได้อีก แรมยังไม่ตัน
    แรมผมก็ Cosair เหมือนกันครับ
    ลากแรมไปที่ 900 ยังไหวเลย ของผมไม่ได้ลดตัวคูณครับ
    ผมเเค่ปรับ10*270 pcie100 ไฟcpuมันสุดที่1.5ปรับแค่นี้เองอ่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhonpathom)

    Default

    Vcore 1.35 ไม่ใช่หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phol View Post
    Vcore 1.35 ไม่ใช่หรอครับ
    ดูผิดคั1.35นั้นแหละคับ
    ไครพอจะมีทริคพาไปยาวกว่านี้ปล่าวคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •