overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: P35 NEO2-FR ใส่แรมบัส 800 ไม่ติดใส่ 667 ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Arrow P35 NEO2-FR ใส่แรมบัส 800 ไม่ติดใส่ 667 ติดครับ

    ไม่ทราบว่าต้องไปปรับอะไรตรงไหนหรือป่าวครับ

    ปัญหาจากกระทุ้นี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=157780



    แรม 800 ผมเอาไปใส่อีกเครื่องก็ติดปกติครับ
    Last edited by Juk63; 11 Feb 2008 at 00:38:54.

  2. #2
    OverclockZone Member มาช่วยเกา's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เมืองนนท์

    Default

    ผมก็ใส่แรมบัส 800 มันก็ใช้ใด้ปกตินะ....มารอดูครับว่าเพราะอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    1066 ยังติดเลย - -"

    edit : เข้าลิงค์ที่ท่านลงไว้ไม่ได้อ่ะครับ

  4. #4
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    ลิงค์เข้าไม่ได้ครับ

    จะได้ตอบได้ถูกต้องครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jayzaa's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    มะรุ
    ผมเอา DDR-2 667 apacer พา
    Pentium D 820 2.8 ไปสวรรค์ครับ 5กว่าๆ -*- (Sink Box)
    Ram ไป เกิน 1.1GHz ครับ (no Sink)

    แต่ว่า
    พอถึงวินโดวส์แล้ว
    แฮงค์แล้วสลบเหมือด เปิด CPU-Z ยังไม่ได้เลย แค่ ว่าจะ ORTHOS ก่อน ยังไม่ทันได้กด ค้างเต่อเลย ฮะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    แก้ไขลิงค์แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    [QUOTE=Juk63;2014240]ไม่ทราบว่าต้องไปปรับอะไรตรงไหนหรือป่าวครับ

    ปัญหาจากกระทุ้นี้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=157780

    ไม่ต้องปรับเลยงับ

    แนะนำให้ลองเอาคู่อื่นมาใส่ดูงับ

    เพราะจากที่ผมเทสทุกคู่ใช้ได้ แต่ถ้าไม่ได้จิงๆ

    ส่ง Ram มาให้ผมเลยครับ เดี๋ยว Edit SPD ให้ อิอิ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=157702

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=309850

  8. #8
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    แรมไปเปลี่ยนร้านมาแล้วเป็น คอแซ บัส 667 ก็ยังไม่ได้อีกครับ
    Last edited by Juk63; 11 Feb 2008 at 18:12:06.

  9. #9
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    ..

  10. #10
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Juk63 View Post
    แรมไปเปลี่ยนร้านมาแล้วเป็น คอแซ บัส 667 ก็ยังไม่ได้อีกครับ
    จับบอร์ดเคลมโลดครับ -*-

    ปล. ลองเอาไปให้ที่ร้านเทสก่อนนะงับ ว่าเป็นที่อะไรกันแน่ -*-
    Last edited by dekdoodee; 11 Feb 2008 at 22:25:45.

  11. #11
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    เอาแรมเพื่อนมาสับแล้วครับ 555

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •