overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: BE 5000+ ใช้บอร์ดอะไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default BE 5000+ ใช้บอร์ดอะไรดีครับ

    อยากทราบครับ BE 5000+ ใช้บอร์ดอะไรดีครับ ที่พอไปได้ไกลๆ + ถูกด้วยอะครับ เหอะๆ
    Last edited by noom4477; 11 Feb 2008 at 16:58:41.

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ถูกด้วยหรอครับ งบสามพันกว่าๆไหวเปล่า ถ้าไหว เอา K9A2 CF ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ASROCK งับ ปรับแต่ตัวคูณเลย วัดดวงไฟเดิมๆ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ASROCK งับ ปรับแต่ตัวคูณเลย วัดดวงไฟเดิมๆ อิอิ
    นั่นจิ

  5. #5
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ตอนเนี่ยอะครับใช้ Ma790fx-DQ6 อยู่ครับ อยากได้เป็น M2N SLI DeLUXE น่าเล่นไหมครับ

    แล้วช่วยแนะนำแรมหน่อยได้ไหมครับ ที่พอจะไปไกลๆได้อะครับ อยากได้เป็น4GB ตอนนี้ใช้XMS2 2*2GB


    อยากได้แรมเป็น 4GB ที่พอจะไปไกลๆได้ ช่วยแนะนำทีเถอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ดันๆ ให้ผู้รู้มาตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DFI ULTRAII M2 รับรองครับ ว่า ลากบัส ได้สูงครับ ถ้าแรมเอาด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    ตอนเนี่ยอะครับใช้ Ma790fx-DQ6 อยู่ครับ อยากได้เป็น M2N SLI DeLUXE น่าเล่นไหมครับ

    แล้วช่วยแนะนำแรมหน่อยได้ไหมครับ ที่พอจะไปไกลๆได้อะครับ อยากได้เป็น4GB ตอนนี้ใช้XMS2 2*2GB


    อยากได้แรมเป็น 4GB ที่พอจะไปไกลๆได้ ช่วยแนะนำทีเถอะครับ
    ใช้ กิ๊กกาไบท์ 790fx-DQ6 ก็ดีอยู่แล้วนี่ จะกลับไปเล่น M2N SLI ทำไมอ่า

    ผมว่ารอบอร์ดชิพจากค่ายสีเขียวที่รองรับเอเอ็มทู+ แล้วค่อยเปลี่ยนดีกว่ามั้ง

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เอารูปมาให้ชมครับ มีขายแล้วเพียบ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •