overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Djuice กับ Bitcomet

  1. #1
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Red face Djuice กับ Bitcomet

    พอดีพึ่งเปลี่ยนเนท
    คงได้ข่าวกันแล้ว Maxnet ทำ พิษอะไรไว้
    ไหนๆ เดียวนี้ กะเลิกซื้อ PC หันมาเล่น notebook แทน

    กะเลยจะลองเนท onair ไร้สาย ไรพวกนี้ซะเลย

    กะเอามาสองตัว Dtac / Ais ใช้กับ Solomon SEGM-520

    อะเข้าเรื่องดีกว่า

    พอเปิด Bitcomet ทำไง Listen port มานก็เหลือง(Block) ตลอดเลย เซทไงกะ ไม่เขียว
    กะเลย งงๆ มันเซทต่างกับ พวก โมเดม เร้าเตอร์ ทั่วไปรึเปล่า
    Solomon SEGM-520 ใส่ ซิม Dtac ต่อเนท อะจ้ะ

    ใครทำเป้น หรือต้อง ตั้งค่า ต้องเซท ยังไง ช่วยหน่อยจ้า

    *แถมนิด ใช้ BenQ S41-322 นะ เผื่อจำเป็นต้องรุ้ (ช่องเสียบ การ์ด S41 มานต้องเอา aircard แบบไหนถึงใช้ได้เนี้ย งงอยุ่เหมือนกัน)

  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไม่มี คนตอบเลย แฮะ หรือว่า ถามผิดที่หว่า
    ปกติ routor กะแค่ แก้ firewall กับ Forward port มานกะ เขียวใช้ได้ละ
    Modem ธรรมดา กะแค่ แก้ค่า Firewall กะได้

    แต่ใช้กะ ไอ้นี้ เซทจนเหนื่อยละ ไงกะ เหลือง


    ใครรู้ช่วยทีเน่อ โหลดช้า ขัดใจ

    **กำลัง หันความสนใจ ไปลอง ใช้ colo ดูแต่กะไม่มีความรุ้เลย แง่ง

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ขุด นี้ผิดไหมง่ะ ไม่มีคนตอบ
    เซท ip กะแล้ว port กะแล้ว ไงกะไม่เขียว
    อ้อใช้ Bitcomet 0.97 นะ เพราะส่วนใหญ่ ใช้แต่ Bitนอก

    นอกเรื่องนิด มี บิทไทย ที่ มีของแปลกๆ หายากๆ แบบ Abandon ware เพลงเก่า ซีรี่ที่โดนแบน หรือพวกหนังดีๆ ที่ไม่เยเข้าไทย ไรเงี้ยมั้งมะ

    เท่าที่ลองหาๆ ดูมา มีแต่ หนังดังๆ หนังโป้ ละคร เกม กะมีแต่ ดังๆ หาแสนง่าย (ซื้อเอาดีกว่า)

    ใครรุ้แนะนำนิดนา

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ขุดๆๆ มายยังคง yellow light อยุ่เลย งงเต้ก

    หรือใครจะลองช่วย บอกวิธีเซท listen port ของ bitcomet แบบละเอียดๆ มาให้อีกทีกะดีนะ เซทผิดเองเปล่าหว่า

    แต่ต่อกะ เราเตอ ตัวที่ forward port ไปแล้วกะ ขึ้นเขียวดี นี้นา

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดัน ช่วยอะ
    น่าสงสาร ใครรู้ช่วยต่อ จขกท หน่อยนะ ผมไม่รู้ อะ

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    หลบไปใช้ true อยุ่หลายวัน วันนี้ ต้องนอนดิ้น อยุ๋แรงแรมอีกล่ะ
    ล่ะกะนึกขึ้นได้ กะ net เจ้ากรรม หรือใครมี aircard ที่มานใช้งานได้ดีๆ แนะนำมั้งไหม
    หมดไปกะหาเนท ลองเนท เนี้ยจะ หมื่อนแล้วมั้ง เริ่มเซ็ง

    เนท ไร้สาย ไทย สำหรับคนที่ต้องเดินทางมากๆ ใช้งานได้ดีๆ ไม่มีเลยเหรอ
    ช้าอย่างแรง จะ Dtac Ais Truemove ซื้อมาลองครบเลยล่ะ สามแห่ง เหลือ hutch อย่างเดียวแล้วมั้ง
    True หลุดบ่อยไปนิด
    Ais นี้ เดือนนี้หมด เอาไปฝังดินล่ะ gateway ค้างบ่อยมาก เขาเรียกงี้เปล่า อาการ เนทนิ่ง ไม่ส่งไม่รับ ต้องต่อใหม่ (หลุดยังดีก่า)
    Dtac ไม่หลุเลย แต่ค่อนข้างช้า เอาแค่เล่นเกมยังแย่เลย เฮ้อเหนื่อยใจ

    อยากเอา Cat 2.4 มาใช้จัง แต่ ช่องการ์ด มานเสียบ air card ไม่ได้ พลาดอย่างแรง ซื้อ ตัวใหม่ สงสัยต้องดูอันที่ใช้ได้แล้วมั้ง เฮ้อ

    และกะยังเซท bit ไม่เขียวเลย ใครว่างๆ ช่วยหน่อยจ้า

    จะหาเนท มาต่อกะโนจบุค เนี้ยทำไงดีหน่อ พวก Adsl ขอกะยาก ได้ช้า แถมเรากะย้ายที่บ่อย ไม่ค่อยไหวนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ภาษาไทยวิบัติหมด ไม่มีคนตอบก็งี้แหละ

  8. #8
    OverclockZone Member arrowspeed's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2007

    Default

    bit ยังไม่รองรับการ forward ของพวกเน็ตมือถือน่ะก๊าบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •