overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เป็นที่อะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GZ's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default เป็นที่อะไรครับ

    ผมประกอบบอร์ด AliveNF6P-VSTA พอผมเอา x1950 มาใส่แล้วมันไม่ขึ้นภาพครับ
    พอไม่ขึ้นภาพผมก็ลองเอาไปเสียบตรง vga ออนบอร์ดมันมีภาพครับ แต่พอเอามาเสียบ x1950pro
    ภาพไม่ขึ้นครับ ผมลองไปปรับในไบออสเป็น
    Onboard
    pci
    pci-e
    ภาพก็ไม่ออกจากการ์ดจอครับ เป็นไปได้มั้ยครับที่มันไม่รับ x1950

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เป็นไปได้มั้ยครับที่มันไม่รับ x1950 ; เป็นไปไม่ได้ครับ

    เสียบแน่นยังง่ะ เหอๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ปรับไบออสให้เลือก pci-e เป็นการ์ดจอตัวหลัก

    ลองใช้ออนบอร์ดแล้วเคลียร์ cmos ดูก่อนแล้วไปตั้งใหม่เซฟค่าแล้วปิดเครื่องเสียบการ์ดจอ

    ลองทำใจเย็นๆครับได้แน่ๆ

    แค่เอ๋อนิดๆเคยเป็นเหมือนกาน 55+

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเอายางลบถูๆตรงการ์ดเราหน่อยครับ เผื่อมันสกปรก ลองเสียบแล้วถ้าไม่ติดลองขยับๆ หามุมดีๆดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    set bios โลดดดดดดดดดด

  6. #6
    OverclockZone Member GZ's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    สรุปเอาไปเคลมครับ ไม่ว่าเอาการ์ดจอตัวไหนเสียบก็ไม่ขึ้นทั้งนั้นครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •