overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขึ้นงี้อ่ะ Limited or no connectivity เราเตอร์เสียป่าวอาะคับ ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default ขึ้นงี้อ่ะ Limited or no connectivity เราเตอร์เสียป่าวอาะคับ ช่วยหน่อย

    มันเปงไรคับ เล่นเน็ตไม่ได้เลยอ่ะ เซงมากๆเลย ช่วยหน่อยนะคับ ท่านใดพอรู้บ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ลอง fix ip เอาครับ มันอาจจะไม่จ่าย ip มาให้

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เสียครับ
    ตั้ง Ip ใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ลองไปปรับที่ Control Panel --> Network Connections --> คลิกขวาที่ Local Area Connection เลือกแทบ Properties ในแถบ General ให้กดลูกศรลง ไปสุดท้าย คลิกทีเดียวที่ Internet Protocol (TCP/IP) แล้วคลิก ปุ่ม Properties แล้ว

    ลองติ๊กช่อง Obtain an IP address automatically กับ Use Obtain DNS server address automatically ดูครับ ถ้ายังไม่ให้หายให้ติ๊กช่อง Use the following IP address: กับ Use the following DNS server addresses: ครับ

    แล้วใส่ค่าใน IP address: 192.168.1.2
    Subnet Mask : 255.255.255.0
    Default gateway: 192.168.1.1

    Perferred DNS server: 192.168.1.1

    ถ้าท่านใช้ เร้าเตอร์ของ adsl นะครับ ในกรณีใส่ IP น่ะครับ >.<
    ปล.ความรู้อันน้อยนิดของข้าพเจ้า อาจจะช่วยท่านได้ไม่มากก็น้อยฮ่า ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rap001 View Post
    ลองไปปรับที่ Control Panel --> Network Connections --> คลิกขวาที่ Local Area Connection เลือกแทบ Properties ในแถบ General ให้กดลูกศรลง ไปสุดท้าย คลิกทีเดียวที่ Internet Protocol (TCP/IP) แล้วคลิก ปุ่ม Properties แล้ว

    ลองติ๊กช่อง Obtain an IP address automatically กับ Use Obtain DNS server address automatically ดูครับ ถ้ายังไม่ให้หายให้ติ๊กช่อง Use the following IP address: กับ Use the following DNS server addresses: ครับ

    แล้วใส่ค่าใน IP address: 192.168.1.2
    Subnet Mask : 255.255.255.0
    Default gateway: 192.168.1.1

    Perferred DNS server: 192.168.1.1

    ถ้าท่านใช้ เร้าเตอร์ของ adsl นะครับ ในกรณีใส่ IP น่ะครับ >.<
    ปล.ความรู้อันน้อยนิดของข้าพเจ้า อาจจะช่วยท่านได้ไม่มากก็น้อยฮ่า ๆ
    ไม่ได้อ่าคับ T-T ตอนนี้ยืม Modem ADSL เพื่อนมาอ่ะ
    มานเปงไรเนี่ย อยู่ดีๆก็เป็น

  6. #6
    OverclockZone Member inukung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    step 1


    step 2


    step 3


    เอาเครื่องหมายถูกออกตรงช่อง notify.....ตามนี้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •