overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ใครใช้ AMD กับงานกราฟิกมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member FosCo's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default ใครใช้ AMD กับงานกราฟิกมั่ง

    พอดีเครื่อง AMD อยู่เครื่องนึง x2 4200+ ประกอบมาใหม่
    และมี Intel อีกเครื่องนึง E 2140 ประกอบมาก่อน เป็นเครื่องให้ใช้บริการ Internet & Game

    คือผมจะใช้ 1 เครื่อง ใน 2 เครื่องนี้ อะครับ จะไว้ใช้ทำงาน กราฟฟิกด้วย อิลาส , โฟรโต้ชอ็อป
    เล่นเกมออนไลน์ ด้วย

    เลยมาถามว่า AMD ใช้กับงานกราฟิก มีปัญหาไรไม๊ อะครับ เพราะส่วนใหญ่เค้าใช้ Intel กัน
    ใครมีประสบการณ์ แนะนำ ให้หน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    อินเทลเนียนกว่าครับ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาหรอกครับ

    เท่าที่เคยลอง AMD ช้ากว่า INTEL ตรงการ Encode File Video อ่ะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ดีครับ ไม่มีคิดขัด ปื๊ดๆ เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    สบายครับ .........

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ก็เร็วกว่าครับ แต่ราคาก็ต่างกันพอสมควร เลือกใช้ครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member FosCo's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านเลยครับ

    อินเทลเนียนกว่าครับ หุหุ <<<< เนียนกว่าในเรื่องใดอะครับ

    ก็เร็วกว่าครับ แต่ราคาก็ต่างกันพอสมควร เลือกใช้ครับท่าน <<<< อะไรเร็วกว่าอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by kw01 View Post
    อินเทลเนียนกว่าครับ หุหุ
    งามาได้ไงนี่

  9. #9
    OverclockZone Member yochimaru's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default 33

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    งามาได้ไงนี่
    สงกาสัยที่เนียนๆ ทั่นคงใช้แปลงไฟล์อะไรหรือเปล่าอ่ะท่าน มันถึงเนียน จัง

    -มิยาบิจัง?-





    ป.ล. แซวเล่นๆนะครับ อย่าคิดมาก

  10. #10
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เอาเป็นว่าเล่นหนังชมพูเเล้วลื่นครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    เอาเป็นว่าเล่นหนังชมพูเเล้วลื่นครับ อิอิ
    ผมว่าอาจจะกระตุกนะ

    คนดูกระตุก อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ผมใช้มาตั้งแต่ Sempron 3000+ แล้วครับ

    ยิ่ง X2 นี่ลื่นไหล ไม่ต้องสืบเลย

  13. #13
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ถ้าเอามาดูหนัง HIDEF 1080P ต้องเปลี่ยนจาก x3600+ มาเป็น E2140 ด้วยใหมครับเอาแบบว่าชใช้ดูหนัง hidef 100% ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    AMD ใช้ดี ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ในการนี้ไม่เกี่ยวกับยี่ห้อซีพียูแต่อย่างใดครับ ใช้งานได้เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kw01 View Post
    อินเทลเนียนกว่าครับ หุหุ
    InHell เนียนกว่าแน่นอนครับ ด้านหลังเนียนเรียบ ไม่เหมือน AMD ที่ด้านหลังมีขารองรับแรงกระแทกตั้ง 940 อัน อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member mcom's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ผมว่า แรม เยอะๆๆ จะดีมากมายครับ

  18. #18
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ใช้พวก photoshop IIIus สบายๆ

  19. #19
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไปเอามาจากไหนครับว่าใช้ AMD แล้วมีปัญหาเหอๆ..
    ไม่มีปัญหาครับ ผมยืนยันเองเลย..

    ผมใช้
    AMD Athlon X2 4200+ เดิมๆ ไม่คล็อก.

    ลงโปรแกรม ทั้งหมดนี้ ใช้งานได้จริง เนียนๆ ไม่เคยมีปัญหา
    Photoshop CS2
    Illastrator CS2
    Coreldraw X4 V.14
    AutoCad 2008

    จากผู้ใช้งานจริง ยืนยันเองเลยครับ!!..

    ปล. AMD Duron 700MHz วิ่งเดิมๆ ผมก็ใช้ Photoshop CS2, Illastrator CS2 มาแล้ว..

  20. #20
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับผมใช้ยังสบายๆเลยครับพวก Fluent,autocad,Inventor

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •