overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ถามเรื่องเพาเวอซัพพายAsrock Alive NF6Pหน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ถามเรื่องเพาเวอซัพพายAsrock Alive NF6Pหน่อยงับ

    คือว่า มันเป็น24pinหรอ ต้องใช้ 24pinอย่างเดียวหรือเปล่า พอดีตอนนี้เพาเวอซัพพายมันเสีย

    แล้วมันมี20pinเหลืออยู่ เลยอยากรู้ว่า มันใช้ได้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ใช่ครับ 24 pin ครับ 20 pin ใช้ไม่ได้ฮัฟ ^^-

  3. #3
    OverclockZone Member peacezaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    745 Chan Rd. Bangklo, Bangkorlame, Bangkok 10120 Thailand

    Default

    น่าจะได้นะ ก็ลองใช้ดูดิคับ

  4. #4
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมไม่เคยลองอ่ะครับ แต่ผมเอา 20pin มาใส่สายแปลงเป็น 24 ใช้ได้ครับ
    จริงๆใส่แค่ 20 น่าจะได้ 4 pin ที่เหลือน่าจะเป็นไฟเพิ่มเติมสำหรับแรมมากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Asrock Alive NF6P มันใช้ไฟ 24pin คับ เอา PSU 20 pin ไปใส่จาใส่ได้ยังไง ๕๕๕++

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    นั่นสิเน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ผมไม่เคยลองอ่ะครับ แต่ผมเอา 20pin มาใส่สายแปลงเป็น 24 ใช้ได้ครับ
    จริงๆใส่แค่ 20 น่าจะได้ 4 pin ที่เหลือน่าจะเป็นไฟเพิ่มเติมสำหรับแรมมากกว่า
    ขอบคุณงับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แล้วเพาเวอซับพาย Delux 500W มันดีอะป่าว ใช้งานไม่มาก เพราะไม่มีของใหญ่ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ใช้ 20 pin ไ้ด้คับ
    แต่ให้ดีไปซื้อหัวแปลงมาใส่ ไฟจะได้ครบๆ อิอิ

    Last edited by sawatdeekrab; 12 Feb 2008 at 18:48:18.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sawatdeekrab View Post
    ใช้ 20 pin ไ้ด้คับ
    แต่ให้ดีไปซื้อหัวแปลงมาใส่ ไฟจะได้ครบๆ อิอิ

    หน้าตาเป็นแบบนี้หย๋อ ขอบคุณร๊า

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    แล้วเพาเวอซับพาย Delux 500W มันดีอะป่าว ใช้งานไม่มาก เพราะไม่มีของใหญ่ๆ
    ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ 20 pin ได้ครับ ผมยังใช้กับ N2P-VM เลย อยู่ที่ว่า CPU สูงป่าว
    ลืมบอก ไม่ต้องแปลงครับ เสียบไป 20pin นั่นแหละ เหลือไว้ 4 pin
    Last edited by God; 14 Feb 2008 at 05:01:31.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    ผมก็ใส่แค่ 20 PIN ตรงกลางบอร์ด สติ๊กเกอร์ก็ปิดไว้เหมือนเดิม + 4 PIN เล็กที่ด้านบนบอร์ดอ่ะครับ 4000+ @ 2.8 ไม่มีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้20pin นะไม่มีปัญหา ปกติมันมีสติกเกอรืปิดไว้อยู่แล้ว4รู

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ดยี่สิบสี่ใส่ 20 ก็ได้นะครับ

    ของผมทั้งลากทั้งใช้งานโหดๆ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใจจร้า

  17. #17
    OverclockZone Member Eakka's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    ตกลงว่าใช้ suppply เก่าแบบ 20 pin บนบอร์ด 24 pin ได้ใช่มั้ยครับ...

    เพราะเห็นเครื่อง hp ที่ผมใช้อยู่ บน MB ก็เป็นแบบ 24 pin แต่ suppluy ก็เสียบแบบ 20 pin อยู่
    Last edited by Eakka; 22 Feb 2008 at 20:42:13.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •