overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากใช้จอ 2 จอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Wink อยากใช้จอ 2 จอคับ

    อยากใช้จอ 2 จอครับ

    เลยสงสัยว่า การที่จะใช้จอ 2 จอ เนี้ยคับ

    ต้องใช้การ์ดจอ 2 ตัวด้วยหรือป่าวคับ

    หรือตัวเดียวก้อทำได้เหมือนกัน

    แล้วมันทำยากมั้ยค้าบ - -

    ขอบคุนค้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ไม่จำเป็นต้องใช้การ์ดจอ2ตัวครับ ถ้าการ์ดจอคุณมี 2 Port

    อาจจะเป็น DVI กะ D-Sub ก็ใช้สายจอต่อออกมาใช้งานได้เลย

    จากนั้นก็มาตั้งค่ากันใน Windows อีกทีนึง ว่าต้องการให้จอแต่ละตัวแสดงผลแบบไหน ^_^

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ยากครับ เสียบไปสองจอแล้วก็ไปเซตในไดรฟเวอร์ครับ ผมเคยใช้ CRT 15+17 ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Salemslot's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    กำลังสงสัยอยู่เหมือนกันว่าถ้าใช้ 2 จอแล้วคุณภาพของภาพที่ออกมามันจะลดลงด้วยหรือเปล่า?

  5. #5
    OverclockZone Member yourth's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    นราธิวาส ==> เพชรบูรณ์

    Default

    แล้วถ้าต่อออกจอ TV..ต้องเซ็ตไรมั่งอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    อ้อ ...

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เค้าตอบกันไปหมดแล้วอ่า...

    Quote Originally Posted by yourth View Post
    แล้วถ้าต่อออกจอ TV..ต้องเซ็ตไรมั่งอ่ะครับ
    ถ้าการ์ดจอท่านมีช่องS Videoก็ต่อได้เลยครับ(โดยปกติมันจะแถมสายS Videoมาให้ในกล่องด้วย หัวสีเหลืองๆอ่ะครับ) แล้วไปเปิดในDriverหรือ Dispaly Propertiesให้แสดงผลผ่านทางTVด้วยครับ
    ผมใช้ทำงาน+ดูหนังพร้อมกัน อิๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ยอดเลย ขอบคุนงับ

  9. #9
    OverclockZone Member film's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอถามเพิ่มเติมจากเจ้าของกระทู้ครับ

    ถ้าเราต่อออก 2 จอ ช่อง DVI กะ D-Sub สามารถแสดงผลเหมือนในภาพได้ไหมครับ คือ ต่อ 2 จอก็จริง แต่แสดงผลต่อเนื่องกันอ่ะครับ ไม่ใช่ 2 จอ แสดงผลเหมือนกัน

    ขอบคุณครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •