overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: วานช่วยตอบหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kujaza14's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default วานช่วยตอบหน่อยคับ

    http://www.thainec.net/product.detail_0_th_1191242#
    ถ้าซื้อเจ้าตัวนี้มา มันต้องเสียค่าบริการรายเดือนหรือชั่วโมงอีกไหมคับ ถ้าเสียเสียเท่าไหรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ต้องเสียซิครับ มีทั้งแบบราย ชั่วโมงแล้วก็แบบเป็นเดือน มีทั้ง ais dtec true แต่ true ไม่แน่จัยว่ากรุงเทพเป็น EDGE หรือยัง เพราะผมใช้แต่ dtec แต่ true ถูกสุดและช้าสุด (ถ้ายังไม่เป็น EDGE)
    ส่วนเสียเท่าไรก็แล้วแต่โปรโมชั่นครับ พวกเน็ตซิมทั้งหลาย ก็จะมีโปรโมชั่นของมันอีก ราคารายเดือนแบบ unlimited อยุ่ที่ 999 บาท/เดือน ของ dtec ยังไม่รวม vat ของชั่วโมงไม่รู้เหมือนกัน ไม่ค่อยได้ใช้ ใช้แต่ unlimited ของ ais ก็น่าจะพอ ๆ กัน ตอนนี้รอ 3g มันเสร็จก่อน ไม่รู้ว่ามันจะดีขนาดไหน ใช้เน็ตหออยู่เลยไม่ค่อยได้่ตามแล้ว sim ก็ทิ้งไว้เฉย ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kujaza14's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default *-*

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ต้องเสียซิครับ มีทั้งแบบราย ชั่วโมงแล้วก็แบบเป็นเดือน มีทั้ง ais dtec true แต่ true ไม่แน่จัยว่ากรุงเทพเป็น EDGE หรือยัง เพราะผมใช้แต่ dtec แต่ true ถูกสุดและช้าสุด (ถ้ายังไม่เป็น EDGE)
    ส่วนเสียเท่าไรก็แล้วแต่โปรโมชั่นครับ พวกเน็ตซิมทั้งหลาย ก็จะมีโปรโมชั่นของมันอีก ราคารายเดือนแบบ unlimited อยุ่ที่ 999 บาท/เดือน ของ dtec ยังไม่รวม vat ของชั่วโมงไม่รู้เหมือนกัน ไม่ค่อยได้ใช้ ใช้แต่ unlimited ของ ais ก็น่าจะพอ ๆ กัน ตอนนี้รอ 3g มันเสร็จก่อน ไม่รู้ว่ามันจะดีขนาดไหน ใช้เน็ตหออยู่เลยไม่ค่อยได้่ตามแล้ว sim ก็ทิ้งไว้เฉย ๆ

    ใครพอจะทราบค่าบริการรายเดือนของแต่ล่ะซิมไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    กำ ก็เข้าไปดูวปมันซิครับ ของ true ถูกสุดแต่ช้าสุด
    http://www.truemove.com/thai/network_wap_gprs.htm
    http://www.dtac.co.th/tha/package/internet_sim.html
    http://www2.mobilelife.co.th/interne...hp?nServID=208

  5. #5
    OverclockZone Member kujaza14's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    ขอบคุนคับแต่อยากถามอีกนิดนะคับ ว่า เครือข่ายไหนที่ใช้แล้วดีสุด แล้วเอามาเล่นเกมส์ออนได้ ขอบคุนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member devil_atom's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    เอาไปเล่นเกมส์ออนไม่ได้ซักระบบเลยครับเพราะความเร็วมันตำ่่เกินไปครับ
    ผมเคยใช้ ดีเทค ความเร็วแค่ 100-125 k เอง

  7. #7
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ในกทม ais กับ dtac พอถู ๆ ไถ ๆ ครับ แต่ในต่างจังหวัดที่ไม่ใช่ในเมือง (ชนบทนั้นแหละ) ถ้าสัญญาณแรง เล่นไปเถอะ ไม่มีคนแย่งเล่น ไม่ค่อยหลุดเหมือนใน กทม ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    กำเทคโนโลยี 2.5G -*- ผมว่าผมมันเล่นอะไรไม่ค่ือยได้นะครับในกทม.อะ เพราะคนดึงสัญญาณเยอะแต่ถ้า ตจว.ละแหล่มเลย

  9. #9
    OverclockZone Member kujaza14's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default *-*

    Quote Originally Posted by clayzizer View Post
    กำเทคโนโลยี 2.5G -*- ผมว่าผมมันเล่นอะไรไม่ค่ือยได้นะครับในกทม.อะ เพราะคนดึงสัญญาณเยอะแต่ถ้า ตจว.ละแหล่มเลย
    อ้อพอดีผมจะเล่นที่ ตจว อ่ะ งั้นก้อ oK คงเล่นเกมส์ออนไล ไม่หลุดเนอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •