overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: มีเรื่องปวดหมอง กับ NFS Prostreet

  1. #1
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default มีเรื่องปวดหมอง กับ NFS Prostreet

    ผมพึ่งจัดสเป็คคอมให้เพื่อนคือ
    AMD 5200+ ~2.71 GHz
    Mainboard GIGABYTE GA-M52L-S3 S-Series
    Ram 2 GB
    VGA HD2600 XT DDR4 256 MB

    พอเข้าเกมส์ตอนแรกอะ
    ที่มีล้อหมุน แล้วมันก็จะกลายเป็นตัว EA
    พอมันกลายเป็นตัว EA เครื่องผมรีเองเลย
    เป็นทุกครั้งเลยคับ

    ขนาดเล่น Crysis ภาพ High 1024*768 ยังไม่รี ไม่ค้างเลย ลื่นด้วย
    # windows XP Dark V6 #

    ปล.อีกเครื่องนึงสเป็คคล้ายกันแต่ต่างกันที่ เมนบอร์ดเป็น M2N-X ของ ASUS มันเล่น NFS ได้ผ่าน

    ท่านทั้งหลายคิดว่าเป็นเพราะ เมนบอร์ดรึป่าวคับ หรือ ตัวเกมส์

    เหตุผลที่เอา เมนบอร์ด M2N-X มาลองสับเปลี่ยนไม่ได้คือ เขาเอาเครื่องไปแล้ว
    Last edited by banknow; 13 Feb 2008 at 05:50:45.

  2. #2

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันนะ

    ถ้าจะเกี่ยว คงเรื่องไดรเวอร์มากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Driverการ์ดจอหรือเปล่าครับ ลองUpdateก่อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ใส่ตัวใหม่ล่าสุดเลยคับ โหลดมาสดๆ จากati

  5. #5
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    นั้นสิ

  6. #6
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ได้ละคับ
    แก้ด้วยตัวเองเลย
    ลง vista เล่นได้ดี T-T
    บอร์ดมัน support vista - -

  7. #7
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมว่ามันเกียวกับตัวเกมส์มากกว่านะ ความคิดผมนะครับ มันไม่หน้าจะเกี่ยวกับฮาดแวน่ะ(เมนบอดอ่ะ) มันหน้าจะเกี่ยวกับซอบแวมากกว่าน่ะ(ไดเวอร์หรือตัวเกมส์อ่ะ)

  8. #8
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    ผมว่าdriver การ์ดจอนะ ของผมใช้ ATI X1400 ต้อนใช้ XP เล่นNFS ไม่ได้เลยมันขึ้นจอฟ้าตลอดเลยแต่พอเปลี่ยนเป็น vista นะเล่นได้ดีด้วย driver มันใหม่กว่า xp นะ แชร์การ์ดจอสุงกว่าด้วย

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by banknow View Post
    ได้ละคับ
    แก้ด้วยตัวเองเลย
    ลง vista เล่นได้ดี T-T
    บอร์ดมัน support vista - -
    ในความคิดผม คิดว่าบอร์ดคงไม่เลือกซับพอตเฉพาะวิสต้านะครับ

    แต่คิดว่าวิสต้ามีไดร์เวอร์แถมมาให้มากกว่ามันจึงมีตัวที่ใช้กับบอร์ดคุณลงตัวพอดี

    แต่ถ้าใช้XPคุณคงต้องหาไดร์เวอร์เอง น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่านะครับ

    เพราะยังไม่เคยเจอเมนบอร์ดไม่ไม่สนับสนุนXP

    แต่ถ้าเมนบอร์ดที่ไม่สนับสนุนการ์ดจอคู่ หรือไม่สนับสนุนCPU Quad อย่างนั้นล่ะเจอบ่อย - -*

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอร์ด Nvidia-การ์ดจอ ATi อาจทำให้เกมส์มีปัญหาก็ได้
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ไม่หายเหรอ ของบอร์ดด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ผมว่าไดร์เวอร์น่ะ ตอนแรกผมก็เป็นตอนลงcrysisพออัพไดร์เวอร์ก็เล่นได้เลยครับ ลื่นปี๊ดเลยท่าน
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •