overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Msi บอร์ดไม่มี C1E หาเปิดเอาเองก็ได้(ฟะ)

  1. #1
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default Msi บอร์ดไม่มี C1E หาเปิดเอาเองก็ได้(ฟะ)

    หลังจากที่รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่เห็นว่าทาง Msi จะ up bios ให้มันมี C1E ซักที พอดีผมไปเจอ program นี้มันปรับได้เลยเอามาให้ลองใช้กันครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  2. #2
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    เปิดprogram มาแล้วไปที่ advance cpu settingครับ

    รูปแรกก่อนเลือก

    รูปที่2พอเลือกแล้วกด apply ครับ
    รูป รูป

  3. #3
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    ขอบคุณท่านหลายๆครับ

    และขอโทษด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ใครรู้มั่งครับว่า C2E
    C3E
    C4E พวกนี้มันคืออะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Josious's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    โอ้ว จอร์จ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณจริงๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จดๆๆๆๆขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •