overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: HDD ขึ้นแบบนี้ไปเครมได้เลยไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member {{{tomato}}}'s Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default HDD ขึ้นแบบนี้ไปเครมได้เลยไหมครับ

    พอดีไม่รู้จริงๆครับ พอเช็คเพิ่งเจอ

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ถ้าอยู่ในประกัน ส่งเคลมเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    อีกนิด ^^
    bad มันมีทั้งแท้และเทียมนะครับ format dos เช็คเลยครับ
    ถ้าเป็น bad เทียมหรือ bad ซอฟท์แวร์ format หายครับ
    ฮาร์ดดิสก์ถึง fdisk format ผ่านก็เป็น HD เสียได้มันอาจจะอืดโดยที่ไม่มี bad
    ถ้ามีประกันก็เคลมเลยวันเดียวได้เลยครับ น่าจะนะ
    ส่วนเรื่องการเคลม นั้นสามารถเคลมได้ครับ(ถ้ายังอยู่ในประกัน) ถ้ามั่นใจว่า HDD มีปัญหาอย่างแน่นอน ถึงเคลมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member {{{tomato}}}'s Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    ถ้าอยู่ในประกัน ส่งเคลมเลยครับ
    ขอบคุณครับพอดีว่าเพิ่งซื้อเมื่อต้นเดือน จะได้เอาไปเคลม

  5. #5
    OverclockZone Member {{{tomato}}}'s Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    อีกนิด ^^
    bad มันมีทั้งแท้และเทียมนะครับ format dos เช็คเลยครับ
    ถ้าเป็น bad เทียมหรือ bad ซอฟท์แวร์ format หายครับ
    ฮาร์ดดิสก์ถึง fdisk format ผ่านก็เป็น HD เสียได้มันอาจจะอืดโดยที่ไม่มี bad
    ถ้ามีประกันก็เคลมเลยวันเดียวได้เลยครับ น่าจะนะ
    ส่วนเรื่องการเคลม นั้นสามารถเคลมได้ครับ(ถ้ายังอยู่ในประกัน) ถ้ามั่นใจว่า HDD มีปัญหาอย่างแน่นอน ถึงเคลมครับ
    ^__ มันทำยังไงบ่างอ่ะครับ พอดีว่าไม่รู้จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ถ้าทำไม่เป็น เอาไปที่ร้านให้เขาตรวจดู เลยครับ ง่ายดี

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    HD ถึงไม่เป็นอะไรก็เคลมได้ครับ ตอนเคลมเวลาพนักงานถามอาการว่าเป็นอะไร

    ก็บอกไปเลยว่า ''มันไม่เป็นไรหรอกครับ ว่างครับ ไม่มีอะไรทำจ๊ะ''

    5555

    สำหรับผมเวลาซื้อ HD มือสองส่วนมากนัดที่พันทิป ซื้อเสร็จก็จะเอาไปเคลมเลยครับ สบายใจ

  8. #8
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของผมเกิดขึ้นเยอะเลยไอจุดแดง นั้นอะ ว่างๆค่อยเอาไปเคลมเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •