overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ช่วยด้วยคับปัญหาด่วนๆๆๆๆ แงๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Unhappy ช่วยด้วยคับปัญหาด่วนๆๆๆๆ แงๆๆๆๆ

    คอมผมเปงไรมะรู้คับอืดมากๆ ผมเลยไปดูที่ทากเมเนเจอร์คับปรากฏว่าCPUมันรันเกือบๆ100%งงมากทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรเลย ผมเลยฟอมแมทลงวินโดวว์ใหม่ดูพอลงเสด
    ลองเข้าไปดูใหม่ปรากฏว่ารันเกือบๆ100% อยากทราบเพราะอะไรคับพี่ๆ อีกอย่างผมเปลี่ยนกาดจอมาใหม่ด้วย จะเปงที่จาดจอรึป่าวช่วยด้วยคับ แงๆๆๆๆๆๆ
    ขอบคุณล่วงหน้านะคับสำหรับข้อชี้แนะ

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ติดไวรัสมาค่อนข้างแน่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ไม่ติดหรอกคับพี่ผมมั่นใจเพราะผมเพิ่งฟอมร์แมทลงใหม่เลยอะคับ ลงไป3รอบละ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    โปรแกรมบางตัวทำงานตลอดครับ ก็เช่นไวรัสลองเช็คดูนะครับ
    แ้ล้วลงวินอะไร ถ้าสงสัยว่าเป็นที่การ์ดจอลองถอดดูนะว่าหายหรือปล่าว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    แล้วตัวprocessesที่มันใช้CPUอยู่ชื่ออะไรคับ

  6. #6
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ไม่มีprocessesไหนที่ใช้ซีพียูมากเลยคับ วินโดวว์เอ็กพีแพค2คับ
    วินโดวว์ตัวนี้ผมลงมาหลายเครื่องแล้วไม่เห็นมีปัญาหานะคับ ไอเรื่องไวรัสผมว่าไม่มีแน่คับ
    เพราะล้างเครื่องลงใหม่เลยพอบูทเครื่องมา ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    จับภาพ Task Manager มาโชว์ประกอบด้วยดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ไม่มี process ไหนกิน CPU แล้วมันจะถึง 100% ได้ไงอ่ะคับ ต่อให้เป็นไวรัสที่ทำให้ CPU รัน 100% ก็ยังมีชื่อขึ้นใน process บน task manager นะ

  9. #9
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default


    นี่คับ แงงๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เคยเปนเเต่มันจะมี processตัวนึงรันหลายตัวมากๆ

    ฟอก็หายอะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ลอง End Process ดูว่า CPU จะทำงานลดลงไหม

  12. #12
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    svhost ครับ ตัวนั้นล่ะ warm มั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    หรือบาง
    ทีก็เพราะนี่ครับ ตามลิ้งค์
    http://www.zone-it.com/7776

    หรือลองโปรเเกรม trojan remove

  14. #14
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ?

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เท่าที่ดู program ต่อ net + svchost นะงับมะน่าขึ้นเยอะขนาดนั้น...
    ลองเปิดเครื่องโดยมะต่อ Modem กับ net ก่อง...

    ส่วนสาเหตุอาจเป็นได้ว่า program มันทำงานไรอยู่ หรือ ติด virus ก็ได้อะ


    ps Idle 27% แต่ ทำไม CPU Usage 97% แปลกๆ นะนิ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ตอนที่จะฟอแมตเครื่องอย่าลืมถอดสายอินเตอร์เน็ตออกด้วยครับสายแลนน่ะถอดออกแล้วฟอแมตลงวินโด้วใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member punnova's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ใช้ชองค่ายๆไหนครับ intel หรือ amd
    ลองแบ่งไดร์ 30 G เป็นไดร์ c นะครับ แล้วก็format แบบ full แล้วก๋หา window แผ่นใหม่มาลงครับ ถ้าไม่ได้ก็ลองแผ่นใหม่ไปเรื่อยๆ window อาจไม่ subport ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by voravis View Post
    ตอนที่จะฟอแมตเครื่องอย่าลืมถอดสายอินเตอร์เน็ตออกด้วยครับสายแลนน่ะถอดออกแล้วฟอแมตลงวินโด้วใหม่
    เอ่อมันเกี่ยวด้วยหรอคับพี่-*- ไม่รุ้เหมือนกันนะคับอันนี้ น่าจะเป็นไปได้

  19. #19
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by punnova View Post
    ใช้ชองค่ายๆไหนครับ intel หรือ amd
    ลองแบ่งไดร์ 30 G เป็นไดร์ c นะครับ แล้วก็format แบบ full แล้วก๋หา window แผ่นใหม่มาลงครับ ถ้าไม่ได้ก็ลองแผ่นใหม่ไปเรื่อยๆ window อาจไม่ subport ครับ
    AMD Atnlon64 1.8 อะคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    พังงา เมืองในหุบเขา จร้า^_^

    Default

    qqq

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •