overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอความช่วยเหลือด่วนคับแงๆๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Unhappy ขอความช่วยเหลือด่วนคับแงๆๆๆๆๆ

    คอมผมเปงไรมะรู้คับอืดมากๆ ผมเลยไปดูที่ทากเมเนเจอร์คับปรากฏว่าCPUมันรันเกือบๆ100%งงมากทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรเลย ผมเลยฟอมแมทลงวินโดวว์ใหม่ดูพอลงเสด
    ลองเข้าไปดูใหม่ปรากฏว่ารันเกือบๆ100% อยากทราบเพราะอะไรคับพี่ๆ อีกอย่างผมเปลี่ยนกาดจอมาใหม่ด้วย จะเปงที่จาดจอรึป่าวช่วยด้วยคับ แงๆๆๆๆๆๆ
    ขอบคุณล่วงหน้านะคับสำหรับข้อชี้แนะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ โดยใช้ XP เวอร์ชั่นอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ไวรัสป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sunshiro27's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ลองตรวจสอบ ความร้อนดูนะครับ เครื่องของผมก็เคยเป็นครับ

    ลองดูที่ตัว CPU อ่ะครับ ความร้อนขึ้นหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ แล้วมีปัญหา ลองลงวินโดวส์ใหม่ดู มันอาจจะมีผลก็ได้นะค๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sunshiro27 View Post
    ลองตรวจสอบ ความร้อนดูนะครับ เครื่องของผมก็เคยเป็นครับ

    ลองดูที่ตัว CPU อ่ะครับ ความร้อนขึ้นหรือเปล่า
    เรื่องความร้อนไม่มีปัญหาคับ ขอบคุณมากๆคับพี่ มันเปงเพราะอะไรอะแงๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ แล้วมีปัญหา ลองลงวินโดวส์ใหม่ดู มันอาจจะมีผลก็ได้นะค๊าบ
    ลงไป4รอบละคับ-*- ล้างฮาดดิสเลยอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลงวินโดวส์ใหม่ โดยใช้ XP เวอร์ชั่นอื่นดู
    ลองเอาวินโดวว์อื่นมาลงแล้วก็ยังเหมือนเดิมอะ แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    มันรันที่ Process ตัวไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member casanovatoy's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    http://upload.sodazaa.com/viewer.php...womjyijjkd.jpg

    ตามนี้เลยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by casanovatoy View Post
    http://upload.sodazaa.com/viewer.php...womjyijjkd.jpg

    ตามนี้เลยคับ
    รูปก็ไม่ขึ้น ไอ้ต่อย

    เครื่องนี้เป็น Athlon 64 939ใช่ป่ะ ไม่บอก HW พี่ๆเค้าด้วยเลย งิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •