overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: GA M770-DS3 sokket AM2+ใคใช้แล้วเป็นไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default GA M770-DS3 sokket AM2+ใคใช้แล้วเป็นไงบ้างครับ

    พอดีไปอ่านเจอในเว็ปเค้าบอกว่าเวลาใส่แรมแล้วมันชอบเห็นแค่ช่องเดียวอ่ะ ใครใช้อยุ่ช่วยบอกหน่อยครับ ผมกำลังมองตัวนี้อยู่อ่ะ หรือใครมีรุ่นอื่น ยี่ห้ออื่นแนะนำไหมครับ ที่ราคาใกล้ๆกันอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    แรง
    แต่ไม่เท่า
    Abit AX78

  3. #3
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ก็โอเคครับ แต่ไฟแรมน้อยไปนิด 2.175
    ไม่มีปัญหาเรื่องแรมครับ ก็วิ่ง dual น่ะ
    Last edited by AMDev; 15 Feb 2008 at 17:42:36.

  4. #4
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ของผมยังทำ CPU กับ Ram Speed วิ่งเต็มไม่ได้เลยครับ ถ้า CPU วิ่งเต็ม Ram จะ วิ่งไม่เต็ม ถ้า Ram วิ่ง เต็ม CPU จะวื่งไม่เต็ม

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hooah View Post
    ของผมยังทำ CPU กับ Ram Speed วิ่งเต็มไม่ได้เลยครับ ถ้า CPU วิ่งเต็ม Ram จะ วิ่งไม่เต็ม ถ้า Ram วิ่ง เต็ม CPU จะวื่งไม่เต็ม
    หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Hooah View Post
    ของผมยังทำ CPU กับ Ram Speed วิ่งเต็มไม่ได้เลยครับ ถ้า CPU วิ่งเต็ม Ram จะ วิ่งไม่เต็ม ถ้า Ram วิ่ง เต็ม CPU จะวื่งไม่เต็ม

  7. #7
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Post

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    LE-1640 ทั้ง Board นี้จะมีคนใช้ตัวนี้กี่คน?

  8. #8
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Hooah View Post
    LE-1640 ทั้ง Board นี้จะมีคนใช้ตัวนี้กี่คน?
    จะรู้ม๊ะเนี่ย

  9. #9
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    จะรู้ม๊ะเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post



  12. #12
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ดีครับ เเต่ผมเปลี่ยนไปใช้ K9A2 เเล้ว

    GGB 770DS3 สามารถปรับ เเรมOCZ 800รุ่น Sli ไปเป็น 1066 ที่ไฟ2.0v เเบบสบายๆ เเต่ MSI k9a2 ทำไม่ได้ เพราะอะไรไม่รู้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอโทษนะครับ บางที่ผมอาจโพสมั่ว แต่ไม่ขี้ฟ้องนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default



    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ขอโทษนะครับ บางที่ผมอาจโพสมั่ว แต่ไม่ขี้ฟ้องนะครับ
    หุหุ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •