overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามหน่อยครับ cpu celeron D 420 ตัวนี้ support windows64-bit รึเปล่าครับ เพราะว่าผมล

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default ขอถามหน่อยครับ cpu celeron D 420 ตัวนี้ support windows64-bit รึเปล่าครับ เพราะว่าผมล

    ขอถามหน่อยครับ cpu celeron D 420 ตัวนี้ support windows64-bit รึเปล่าครับ เพราะว่าผมลง พวก x64 Edition แล้วมัน อ่านแรมได้แค่ 3 Gb แล้วไอ x64 กับ 64bit เนี้ยมันเหมือนกันไหม ให้ความรู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็รับ 64 bit อยู่นะ

    http://www.intel.com/products/proces...rt/celeron.htm

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ลง vista แล้วครับ แต่มันเป็น 32Bit Operaing System ครับ มันเห็น 3.5 Gb

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    os ต้อง 64 bit ด้วยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ช่วยแนะนำ os ตัวที่ทำให้มันเห็น 4 gb หน่อยครับ จะได้ซื้อไม่ผิด หรือ มีที่โหลดก็ช่วยหน่อยครับ แปะ Link ให้หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    ลองเอา linux x64 มาเล่นดูจิ เห็นแน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    มีตัว Linux ให Load ไหมครับ ตัวที่ เห็น Ram มากกว่า 3 Gb อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก็วินโดว์64บิทไง มีทั้งXPแล้ววิสต้า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ลง vista64bit แล้วครับ เห็นเลยครับ เต็ม 4Gb ขอบคุณทุกๆท่านที่มาช่วยตอบนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •