overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เพิ่งถอย3650มา แล้วเสียงหายครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default เพิ่งถอย3650มา แล้วเสียงหายครับ

    เข้าไปที่volume>properties>mixer advice มันเขียนว่า ati hd audio rear output แก้ยังไงอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Arrow

    ตามรูป
    Last edited by alice; 5 Apr 2010 at 19:26:00.

  3. #3
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    ตามรูป
    ของผมมันไม่มีrealtek hd audio outputอ่าครับ ต้องหามาลงรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    แล้วเจ้า3650 ทำติดขอบดำได้ป่าวครับ แบบบเล่น1280*720กับจอ 1280*1024 แล้วจะมีแถบดำบนล่างขึ้นมา ภาพจะไม่ยืดอ่าครับ ผมหาวิธีไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ผมลงใหม่ แล้วได้ audio hd render มาครับ เสียงมาแล้วไมาทราบว่าต่างจากตัวข้างบนตรงไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    มันเป็นการเลือกว่าให้เสียงออกที่ไหนครับ ตรงที่เป็น RealtekHD นั้นเป็น Sounnd Onboard ของเค้าครับ ให้เลือกที่เป็น SoundCardของคุณก็เรียบร้อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hsilencer's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    แล้ว Windows 7 ปรับ ยังไง อ่ะครับ??



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •