overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเกี่ยวกับค่า default 3870 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default ถามเกี่ยวกับค่า default 3870 ครับ

    คือตอนนี้ทุกค่าทุกอย่างในระบบทั้ง Bios,Program ปรับเป็น default หมดครับ แต่ว่าผมงงกับค่าที่
    โชว์ในโปรแกรม TechPowerUp GPU-Z 0.1.1 เหมือนว่าไม่ตรงกับค่า default ตัวการ์ดเลยครับ
    3870.JPG 3870-2.JPG
    และมีวิธีการปรับอย่างไรบ้างครับ แนะนำด้วยครับ

    มือใหม่หัดเล่น

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันยังอยู่ในโหมด 2D ครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน Gearhead
    แล้วมีวิธีแนะนำมั้ยครับว่าจะต้องให้เป็น 3D ยังงัยครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ratchapong View Post
    ขอบคุณมากครับท่าน Gearhead
    แล้วมีวิธีแนะนำมั้ยครับว่าจะต้องให้เป็น 3D ยังงัยครับ
    กด Scan Artifact ของ ATiToos >>กด<< ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    โอเคครับท่าน อืมแล้วโดยปกติแล้วระบบมันจะ Set มาให้แค่ 2D เหรอครับ หรือว่าเครื่องผมผิดปกติ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ratchapong View Post
    โอเคครับท่าน อืมแล้วโดยปกติแล้วระบบมันจะ Set มาให้แค่ 2D เหรอครับ หรือว่าเครื่องผมผิดปกติ
    ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by ratchapong View Post
    โอเคครับท่าน อืมแล้วโดยปกติแล้วระบบมันจะ Set มาให้แค่ 2D เหรอครับ หรือว่าเครื่องผมผิดปกติ
    มานมี2mode เพื่อประหยัดพลังงานและ ลดความร้อน ถ้าไมได้ใช้3D มานจะลดมาเหลือ300พอใช้3D พวกเกมและอื่นๆๆ มานก็จะไป777

  8. #8
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Talking Y_Y

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    มานมี2mode เพื่อประหยัดพลังงานและ ลดความร้อน ถ้าไมได้ใช้3D มานจะลดมาเหลือ300พอใช้3D พวกเกมและอื่นๆๆ มานก็จะไป777

    ตามข้างบนครับ ถูกต้อง ลองเข้าเกมเเล้วออก ไปดูค่าสิครับ มันจะวิ่ง 777 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    หรือ เอา riva ลากดูครับ วิ่งที่ 777 ตลอด

  10. #10
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    ตอนนี้ Model ใหม่ๆ เป็นอย่างงี้นี่เองเหรอครับ
    !!! มีอีกเรื่องครับที่อยากถามคือว่าสเปก GDDR4 Core Speed 775 MHz ,Memory Speed 2400 MHz
    แต่ที่โปรแกรมทำไมโชว์แค่ 1126 MHz ล่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •