overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: SPIDER PLATFORM

  1. #1
    OverclockZone Member klodpeng's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default SPIDER PLATFORM

    จากที่อ่านในบทความเรื่อง SPIDER PLATFORM
    http://www.overclockzone.com/exzato/2008/01/phenom/
    เลยอยากรู้ว่าถ้าจัด spec ที่เป็น spider platfrom ในราคาที่ ถูกที่สุด (ถูกที่สุด น่าจะเป็นแบบนี้รึเปล่าครับ)
    CPU : AMD Phenom 9500 ราคาประมาณ 8 พันกว่า (ที่เชียงใหม ตอนนี้ราคาอาจลงมากกว่านี้่)
    MB : Gigabyte GA-MA78GM-S2H ราคาประมาณ 3150 บาท
    VGA : ATI HD 3850 ราคาน่าจะประมาณ 6 พันกว่าๆ

    รวมแล้วน่าจะอยู่ในงบ 18000 บาท เพื่อที่จะได้ SPIDER PLTFROM ในราคาที่ต่ำที่สุดเหมาะสำหรับคนงบน้อย

  2. #2
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    SPIDER PLTFROM มันต้องมี GPU 4 ตัวไม่ใช่เหรอครับ
    ไม่แน่ใจรอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by klodpeng View Post
    จากที่อ่านในบทความเรื่อง SPIDER PLATFORM
    http://www.overclockzone.com/exzato/2008/01/phenom/
    เลยอยากรู้ว่าถ้าจัด spec ที่เป็น spider platfrom ในราคาที่ ถูกที่สุด (ถูกที่สุด น่าจะเป็นแบบนี้รึเปล่าครับ)
    CPU : AMD Phenom 9500 ราคาประมาณ 8 พันกว่า (ที่เชียงใหม ตอนนี้ราคาอาจลงมากกว่านี้่)
    MB : Gigabyte GA-MA78GM-S2H ราคาประมาณ 3150 บาท
    VGA : ATI HD 3850 ราคาน่าจะประมาณ 6 พันกว่าๆ

    รวมแล้วน่าจะอยู่ในงบ 18000 บาท เพื่อที่จะได้ SPIDER PLTFROM ในราคาที่ต่ำที่สุดเหมาะสำหรับคนงบน้อย
    ผมแนะนำนะครับ

    GIGABYTE เด่นเรื่องคุณภาพเป็นหลักครัับ เช่น Ultra Durable 2 และ All Solid Capacitor

    GA-MA-770DS3

    กดอ่าน

    http://www.overclockzone.com/Lightro...DS3/index.html

    นี่ครับ Spider Platform

    GA-MA-790-DQ6

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...dq6/index.html

    GA-MA-790X-DS4

    http://www.overclockzone.com/Lightro...BYTE-790X-DS4/

  4. #4
    OverclockZone Member klodpeng's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ที่เลือก Gigabyte GA-MA78GM-S2H เพราะอยากลอง ATI Hybrid ดูอะครับ(ไม่รู้ผมเข้าใจถูกรึเปล่าเพราะมีการ์ดจอ ออนบอร์ดมา) แล้วมันต่างกะ Crossfire ที่เอาการ์ดจอสองตัวมาต่อกันเยอะมั๊ยครับ
    หรือว่า การ์ดจอที่ ออนบอร์ดของเราเอามา crossfire กับ การ์จอที่ใส่ลงไปได้ครับ(HD3850)
    ขอผู้รู้ช่วยแจ้ง เพื่อความกระจ่างทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    รู้สึกว่าคุณ God_Hand จะเเนะนำgigabte MA770 ทุกกระทู็เลยนะเนี่ยอิอิ

    ส่วนผมก้อ MSI K92A platinum งับ

    เเต่ว่าเเมงมุมต้องใส่ การ์ด 4 ตัว

    HD3870 4 ตัวเลย อิอิของเเรง

  6. #6
    OverclockZone Member klodpeng's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    งั้นแสดงว่า การ์ดจอ onboard กะการ์ดจอที่เราเพิ่มเข้าไป ทำได้แค่ ATI Hybrid ใช่มั๊ยครับ
    แล้วการ์ดจอ onboard กะ การ์ดจอที่ใส่เข้าไป เราทำ croosfire กันได้หรือได้แค่ ATI Hybrid
    Last edited by klodpeng; 16 Feb 2008 at 18:21:40.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •