overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 7 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 127

Thread: AMD เล่น เกมส์ cabal ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Exclamation AMD เล่น เกมส์ cabal ไม่ได้

    คือ เพื่อน ช่วย หาคำตอบที่ว่า ทำไม AMD เล่นเกมส์ cabal ไม่ได้

    ปัญญาเกิด เมื่อ ตอนที่มีการ X-Trap update วันที่ 14/02/2551

    เครื่องที่เป็ CPU AMD เล่นไม่ได้สักคน (เท่าที่เข้ามาโพส ในกระทูปัญหาใน AS )

    Spac :

    mainbord M2N-E

    CPU AMD X2 4000+

    RAM Corsair 1G Bus667*2

    VGA ICHILL 8600 GT 256M

    HDD Segate 160 G SATA II

    ใครรู้บ้างเป็นเพราะ อะไร คับ.... งง ทาง เอเซียซอร์ฟ ก็แก้ไขไม่ได้ให้รอฟังผลจากผู้พัฒนา Software game


    เพื่อนๆๆ ช่วยดูหน่อย คับว่าเป็นเพราะสาเหตุได ทำไม AMD เล่นไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับ AMD นะครับ รอผู้รู้ท่านต่อไปดีกว่านะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลงเกมใหม่หาย จบ ลองแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    4000+ เล่นได้ปกตินะครับ Vista 64bit

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    BE-2350 เล่นได้ครับ
    คาดว่าน่าจะเกิดจาก x trap เองมากกว่านะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลง Game ใหม่ดีกว่า

    เดี๋ยวก็เหมือน AMD Excel มีปัญหาอีก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ย้ายมาเล่น LII สิงับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    ลองลง Game ใหม่ดีกว่า

    เดี๋ยวก็เหมือน AMD Excel มีปัญหาอีก
    อย่าพูดถึงคับ ผมกลั้นหัวเราะมะอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. อ่านหัวข้อ ก็นึกถึง Excel เลย

  10. #10
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by nasekas View Post
    .. อ่านหัวข้อ ก็นึกถึง Excel เลย
    เหมือนกันเลยท่าน เอิ้กๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ไหนๆเล่นไม่ได้แล้ว ขายผมเถอะ 1500

  12. #12
    OverclockZone Member begin's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ปกติแตอาจจะเกิดจากไฟล์เกมส์เอง
    ลองหาตัวแก้ไขหรือลงเกมส์ใหม่ดู
    ถ้าไม่ได้อีกก็ลองโหลดตัวเกมส์จากเวปมาลงใหม่น่าจะได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวว่างๆจะขุด Pentium 1 100@120 มาคอมพาย ภาษาซี แข่งกับ AMD K5 PR120 120 MHz (วิ่งจริง90 MHz)

    แบบว่าไม่ค่อยอยากทำ เดี๋ยวโดนสาวกอินเฮวรุมตืบจนตายเอา อิอิ ชอบมาว่า AMD ใช้งานโปรแกรมโน้นโปรแกรมนี้มีปัญหากันจัง

  14. #14
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    หาอะไรแตกต่าง ไม่ได้ ที่หาแตกต่างง่ายสุดคือcpu เลยโบยซะเลย แล้วบอร์ดAS ก็มีแต่เด็กๆทั้งนั้น เหอๆ เลิกไปนานแระเกมออนไลน์เกบเลเวล

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    หาอะไรแตกต่าง ไม่ได้ ที่หาแตกต่างง่ายสุดคือcpu เลยโบยซะเลย แล้วบอร์ดAS ก็มีแต่เด็กๆทั้งนั้น เหอๆ เลิกไปนานแระเกมออนไลน์เกบเลเวล
    หุหุ

    ไม่น่า จขกท ถึงได้คำตอบแบบนี้ผมา

    แฟนผมก็เคยได้คำตอบแบบนี้จากเกรียนร้านเกมส์กับเกมส์ออดิชั่นเหมือนกัน

    แมร่งงงบอก FX-55@57 เต่า สู้ Pentium4 3 Ghz ไม่ได้ ฮ่าๆ

  16. #16
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ไม่ได้ ว่า AMD ไม่ดี น่ะ และไม่ใช้เครื่องผมเครื่องเดี่ยว ร้านเน็ต @Cafe แถวบ้านมี คอม 20 เครื่อง

    AMD 17 เครื่อง INTEL 3 เครื่อง

    INTEL 3 เครื่อง เข้าได้หมด

    อีก 17 เครื่องเข้าไม่ได้เลย สรุปว่าเป็นที่อะไร ระ จะบอกว่า ตัวเกมส์ที่บ้านผมมีปัญหา ที่ ร้านเน็ต ที่เป็น คงมีปัญหา ทั้ง 17 เครื่อง พร้อมกันเลย มั้ง

    มาหาคำตอบไม่ใช้มาหาเรื่องน่ะ

    แล้วก็ไม่ได้เชียร์ ทั้ง AMD แระ INTEL ด้วย แต่มันเกิด ขึ้นจริงกับ AMD

    แล้ว คุณ
    Nash66 ที่บอกหาข้อแตกต่างไม่ได้โยนความผิดให้ CPU ดูรายละเอีอดข้างบนเลยดูเอา และนี้คือ ข้อแตก ต่าง

    เพราะไม่ได้ทด สอบคนเดี่ยว ทั้งผม ทั้งเพื่อน ใช้ AMD เป็นส่วนใหญ่ก็เป็นเหมือนกัน ร้านเกมส์ อีก 17 เครื่องก็เป็น เอาสิว่าโยนความผิด ให้ CPU เอาลองดู ว่าจิงป่าว

  17. #17
    OverclockZone Member mcom's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เหอๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผมไม่เป็นเลย เล่นได้อยู่

    แต่เมื่อวาน กดพลาด ไปshift+del หาย เลยลงเกมส์ใหม่ แล้วดันลงแพทช์ manual ข้ามวันที่ เลยlangauge.enc เสียเลย เอามาทับแล้วเปิดแมพไม่เห็นอีก

    *-*สะเพร่าเองแท้ๆเลย
    ไมรู้ว่าเครื่องท่าน จขกท.จะมีปัญหากับพวก AMD optimizer พวกไดร์ฟเวอร์CPU ไรพวกนี้รึเปล่า?

  19. #19
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ก็เล่นได้ปรกตินี้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    กำ ผม 4000+ ออนบอด์ร ยังเล่นได้เลย

    ผมเอา ตูดผมเป็นประกันเลย(ให้เตะเลย) ว่า4000+ เล่นได้ชัวเหลือๆๆด้วย (บัดCPU ไม่เกี่ยวอิอิ)
    Last edited by kidnapped1; 16 Feb 2008 at 13:28:45.

Page 1 of 7 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •