overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: OC แบบสุดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default OC แบบสุดๆ

    อยากจะถามท่านทั้งหลายว่า เมื่อท่านโอเวอร์คล๊อกคอมพิวเตอร์ของท่านแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น ซีพียูแรม การ์ดจอ แล้วเทสโปรแกรมทดสอบเครื่องผ่านแล้ว เมื่อเวลาใช้งานจริงท่านใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ท่านโอเวอร์คล๊อกแบบสุดๆของท่านหรือไม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็สุดๆเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ตามข้างบน+ล่าง

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้งานจริงก็ OC ไว้ตลอดแบบนั้นครับ OC ไว้ใช้ครับ

    จะมีแค่การ์ดจอที่ตอน Start Up ที่ Underclock เอาไว้ แต่ OC แบบ Bios Mod ไปแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผม OC เอาตัวเลขเฉยๆ ใช้งานจริงตามความเหมาะสม โหลดบิตก็เดิมๆ แปลงหนังก็ลากหน่อยเพื่อความเร็ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    สถดตรีน

  7. #7
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ถ้าสุด ๆ แบบ Extream จริง ๆ ยอมรับว่าเครื่องผมเทสผ่าน

    แต่ว่าเล่มเกมใหญ่ๆ ไม่ผ่านเช่น GOF,Crysis และ อีกหลายเกม...

    เล่นไปซักพักก็ค้าง จอดสนิท... ต้องลดลงมาหน่อย

    แต่ว่าถ้าเล่นอยู่บน desktop จะเล่นเอ็ม,ฟังเพลง,โหลดบิท ซัก 3 วันเปิดตลอดก็ทำได้(เอามาใช้แค่นี้แล้วตูจะocทำไมฟระ งง?กับตัวเอง555+)

    แต่ถ้าoc แล้วทำให้มันเสถียรได้ ตอนผมเล่นเกมที่มันกินspec เครื่อง มันจะช่วยเรื่อง fps ตกได้เยอะเลยนะ (cpuผมรุ่นเล็กน่ะมันก็เลยต้อง oc กันหน่อยเพื่อความแรง อิๆๆ)

  8. #8
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    OC แล้วต้องใช้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Autsumaki View Post
    ถ้าสุด ๆ แบบ Extream จริง ๆ ยอมรับว่าเครื่องผมเทสผ่าน

    แต่ว่าเล่มเกมใหญ่ๆ ไม่ผ่านเช่น GOF,Crysis และ อีกหลายเกม...

    เล่นไปซักพักก็ค้าง จอดสนิท... ต้องลดลงมาหน่อย

    แต่ว่าถ้าเล่นอยู่บน desktop จะเล่นเอ็ม,ฟังเพลง,โหลดบิท ซัก 3 วันเปิดตลอดก็ทำได้(เอามาใช้แค่นี้แล้วตูจะocทำไมฟระ งง?กับตัวเอง555+)

    แต่ถ้าoc แล้วทำให้มันเสถียรได้ ตอนผมเล่นเกมที่มันกินspec เครื่อง มันจะช่วยเรื่อง fps ตกได้เยอะเลยนะ (cpuผมรุ่นเล็กน่ะมันก็เลยต้อง oc กันหน่อยเพื่อความแรง อิๆๆ)

    ลายเซ็นต์ อลังการโครต

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ใช้ในระดับที่เหมาะสมครับ อย่าง สุดๆเลยบางครั้งมันไม่เหมาะครับ อย่างโหลดบิท 4.5ghz งี้มันก็เกินไป

    ผมดูหนังฟังเพลง 4.0ghz มันก็เหลือๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ของผมใช้ nGuru Panal ปรับได้เวลาไม่ได้เล่นเกมส์ก็รันเสปคเดิมๆ พอเล่นเกมส์ก็กด NOS เลย
    อิอิ ลื่นปื้ดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องดูปัจจัยหลายอย่างคับ

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมไม่ OC.

  14. #14
    OverclockZone Member nongnum's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Bangkok U.

    Default

    ผม oc แล้วก็ใช้เลยครับ
    ไม่ได้ปรับกลับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •