overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ALiveNF6G-VSTA ถ้าจะใช้ CPU

  1. #1
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Smile ALiveNF6G-VSTA ถ้าจะใช้ CPU

    ไม่ทราบว่า จะใส่ 5000+ BLACK มันจะลากได้สักเท่าไรคับพี่ เดิมใส่ 3800+ ลากได้แค่ 2.6 เอง จะได้ไปซื้อมาลองบ้างคับ ช่วยแนะนำด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากได้ครับ

    เพราะว่า 5000+ BE ไม่ล๊อกตัวคูณครับ ปรับเอาได้อ่ะครับ ถ้าบัสได้น้อยก็ปรับตัวคูณช่วยเอาได้ครับ

    ไฟเดิมๆมีลุ้น 3 Ghz ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เดิม ๆ ก็ กระจายแล้ว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณคับ อยากให้ได้ถึง 3.0 คับ เพราะยังไม่เคยสัมผัส 3.0 บนสีเขียวเลยผมเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ลองดูครับแล้วจะสนุก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลากได้ครับผม แต่จะตันตรงปริมาณ Vcore ที่อัดได้นี้แล
    อย่างไรก็ดีอย่างเด็กๆผมว่าไปได้ 3.0 GHz เป็นปฐมแน่นอนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •