overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหามีอะครับ เกี่ยว บอร์ด AsRock AliveNF6P-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member risakoza's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    โคราช

    Default ปัญหามีอะครับ เกี่ยว บอร์ด AsRock AliveNF6P-VSTA

    ผม เพิ่ง ประกอบเสด แล้ว ลง วินโด แล้ว คราว ก้อ ลง ไดรเวอร์ เมนบอร์ด อะ ครับ

    แต่ มัน ไม่ ขึ้น ไดรเวอร์ เสียง อะครับ ทั้งๆ ลง ไป แล้ว อะครับ ลบ ลง ใหม่ หลาย ที แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member darkmagic's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    บางนา อ่อนนุช พระโขนง พันทิพ

    Default

    ลอง load ---> http://www.asrock.com/mb/from.asp?Mo...&s=&T=D&ID=286 มาลองยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    แล้วมีรูปiconลำโพงขึ้นไหมครับตรงด้านล่างตรงนาฬิกาถ้ามีลองถอดสายลำโพงออกแล้วเสียบใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member risakoza's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ขอบคุง งับ เรียบ ร้อย แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมก็เป็น แล้วโหลดจากลิงค์ที่คุณ darkmagic ทิ้งไว้ พอลง มันขึ้น
    Microsoft Bus should be loaded in your system before installing Realtek HD Audio driver!
    อะคับใครมีวิธีแก้ ช่วยบอกทีเน้อ
    Last edited by CreedZZ; 10 Aug 2008 at 00:52:17.

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ใช้อยู่ครับ ห้ามลงไดเวอร์แบบ all in one ให้ลงทีละตัว ให้ดีดูใน Device Manager เอา ส่วนเสียงให้เข้าไปในไฟล์ที่แผ่น แล้วติดตั้งโดยตรงครับ เพราะเสียงจะลงผ่าน Device Manager ไม่ได้ มันไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไมปัญหานี้ไม่เกิดกับผม ผ่านฉลุย.....

  8. #8
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    บอร์ดตัวนี้ รับ Cpu Dual-Core ได้ปะคับ แล้วความมันจะวิ่งถึงไหม

    รบกวนผู้รู้ ผมไม่ค่อยรุเรื่องงับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...ALiveNF6P-VSTA


    ขอบคุนล่วงหน้างับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by spash View Post
    บอร์ดตัวนี้ รับ Cpu Dual-Core ได้ปะคับ แล้วความมันจะวิ่งถึงไหม

    รบกวนผู้รู้ ผมไม่ค่อยรุเรื่องงับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...ALiveNF6P-VSTA


    ขอบคุนล่วงหน้างับ
    Socket AM2 for AMD Phenom™ X4 / X2, Athlon 64FX / 64X2 / X2 / 64 and Sempron processors


    ตามราบชื้อนะได้หมดครับ ส่วนตัวแดงนั้น แนะนำครับ ตัว ดำไม่แนะนำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ขอบคุน อีกครั้งคับ ขอบคุนจิงๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •