overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: sapphir HD 3650 เล่น NFD prostreet ปรับ Hight หมดไม่ลื่นเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member purplekingz's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default sapphir HD 3650 เล่น NFD prostreet ปรับ Hight หมดไม่ลื่นเลยครับ

    พี่ๆ ครับผมอยากทราบว่า VGA ตัวนี้ความแรงมันระดับไหนครับ ผมลองปรับ Graphic ของเกมส์ Need For Speed Prostreet เป็น Hight หมด และ ปรับความระเอียดที่ 1240*1024 ครับ มันไม่ถึงกับกระตุกแต่อืดๆ ยังไงชอบกล มีวิทีทำให้มันลื่นๆ ป่าวครับ หรือต้องเปลี่ยน VGA ใหม่ครับ
    Spec
    cpu : e8400 (3.2 OC นิดนึงครับ)
    MB : DFI LP DK P35
    Ram : xms2 2*1GB
    VGA : sapphire Hd 3650 512 DDR3
    PWS : Thermaltake 470 PP

  2. #2
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ไม่มีทางครับ CPU เรายังช้าเกินไปครับ ช้ากว่าพวกคอนโซลมากรอสักกลางๆปีหน้าน่าจะพอเล่นได้ครับ หรือจะให้หายอืดเลยเฟลมเท่าคอนโซลก็ใช้ ultra4ตัว จะช่วยให้ CPU ทำงานได้น้อยลงไม่อืดขึ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    vga น่าจะไม่ไหวครับ ปรับลด ๆ ลงหน่อย

    Quote Originally Posted by popshock View Post
    ไม่มีทางครับ CPU เรายังช้าเกินไปครับ ช้ากว่าพวกคอนโซลมากรอสักกลางๆปีหน้าน่าจะพอเล่นได้ครับ หรือจะให้หายอืดเลยเฟลมเท่าคอนโซลก็ใช้ ultra4ตัว จะช่วยให้ CPU ทำงานได้น้อยลงไม่อืดขึ้นครับ
    เอาน่า อย่างน้อย ๆ คอมเรา ๆ ท่าน ๆ ก็ทำได้มากกว่าเล่นเกมแหละ แต่เด๋วนี้คอนโซลก็ทำได้เยอะแล้วเหมือนกัน รอให้คอนโซลทำได้หลาย ๆ อย่างก่อน อาจจะซื้อมาแทน work station ก็ได้น้อ

  4. #4
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    CPU:E6420 2.13G
    M/B:asus P5K
    VGA:asus X1650 PRO GE
    Ram: PQI bus800 1G (แรมร้ายๆป่าวไม่รู้)
    PWS:550w ร้ายๆๆติดเคส

    ทุกอย่างเดิมๆๆ
    ปรับทุกอย่างสูงหมด ความละเอียด 1024 768 มันลื่นดีไม่อืด

  5. #5
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    หรือว่าเป็นที่วินโดน์ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนวินโดน์ดู ติดตั้ง 2 ตัวไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลื่นไม่ลื่นอยู่ที่สายตาของแต่ละบุคคลครับ
    ผมใช้ x4000+ กับ x1950pro เฟรมเรตอยู่ที่ 30-65 ครับ ปรับ 1024*768 สูงทุกอย่าง ผมลองปรับที่ 1280*1024 แล้วปรับสูง มีความรู้สึกว่าหน่วงครับ
    Last edited by อิมพีเรียล; 17 Feb 2008 at 11:26:46.

  8. #8
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    ตอนซื้อ น่าจะซื้อ E8200 เเล้วเอาเงินไปยัดใส่การ์ดจอขยับเป็น HD3870 อ่ะนะ สมดุลกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member klenium's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by purplekingz View Post
    พี่ๆ ครับผมอยากทราบว่า VGA ตัวนี้ความแรงมันระดับไหนครับ ผมลองปรับ Graphic ของเกมส์ Need For Speed Prostreet เป็น Hight หมด และ ปรับความระเอียดที่ 1240*1024 ครับ มันไม่ถึงกับกระตุกแต่อืดๆ ยังไงชอบกล มีวิทีทำให้มันลื่นๆ ป่าวครับ หรือต้องเปลี่ยน VGA ใหม่ครับ
    Spec
    cpu : e8400 (3.2 OC นิดนึงครับ)
    MB : DFI LP DK P35
    Ram : xms2 2*1GB
    VGA : sapphire Hd 3650 512 DDR3
    PWS : Thermaltake 470 PP
    เปลี่ยนเป็น 1024*768 น่าจะลื่นได้คับ...

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เฮ้อๆๆๆ ผมว่ามันไม่น่ากระตุกครับ ถ้ามันกระตุก ก็ปรับลดบางอย่างลงมานิดหน่อย ก็ไม่ต้องเสียตังแล้วครับ ไม่ใช้ปัญหาครับ ปัญหามันอยู่ที่ใจครับ ไม่ใช่ สเปค

    เครื่องผม สเปคแรงน้องกว่านี้ มาก ยังเล่นไม่กระตุกเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member purplekingz's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ของผมสเปคตามลายเซ็น 1440*900 ปรับ high หมด
    ลื่นนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผม
    ปรับสุดหมดยกเว้น AA HD260OXT
    1024*768
    ลื่นมากๆ
    Athlon 64 X2 4000+ @ 2.53

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เช็คดูดีๆ(ไม่แน่ใจว่าที่การ์ดป่าว?)ไม่น่ากระตุก
    ของผม เปิด1440*900 สบายๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    X2 4200
    DDR 667 1 GB
    การ์ด 7600 เอง
    ยังเล่นได้ลืน ๆ เลย จะมีหน่วง ๆ ก็ตอนโหลดเข้าเเข่งใหม่ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    1024*768

    ก็พอครับถ้าคิดจะปรับสุดๆหมด

    ไม่งั้นก็ลากกกกกกกกกกกก เข้าไป อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    cpuกับgpu แรงพอที่จะปรับสุดนะครับ

    ขนาดโน้ตบุ้คยังปรับสุดได้เลยนะ-*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •