overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: VGA - AGP FX5200 เล่น Prostreet ได้เปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default VGA - AGP FX5200 เล่น Prostreet ได้เปล่าคับ

    วันนี้เพิ่งไปซื้อเจ้าตัวนี้ มือ 2 มา-*- เนื่องจากตังไม่ค่อยจะมีเลยตอนนี้


    มันเล่น Prostreet ได้เปล่าอ่ะคับ อยากรู้่ เด๋วโหลดมาแล้วมันจะเสียเวลาเปล่าๆ

  2. #2
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ลองดู แบบปรับ low ให้หมด ปิดให้หมดทุกอย่าง Res. 800*600 แล้วภาวนา

  3. #3
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ZatanBoy View Post
    ลองดู แบบปรับ low ให้หมด ปิดให้หมดทุกอย่าง Res. 800*600 แล้วภาวนา
    โว้ว มีภาวนา ด้วย

    ช่วยกัน ภาวนา ละกันคับ Y_Y

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    low ทุกอย่างครับ บางทีอาจจะ 640*480 ได้ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ไม่น่าจะรอดน่ะ แค่ภาคเก่าก็หืดจับแล้ว อย่างภาค Carbon อ่ะ เหอ ๆ ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เกมมันต้องการ พิกเซลเฉดเดอร์เวอร์ชั่น3 ด้วยรึป่าว....มันจะเปิดขึ้นรึ.........

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by kiratinut View Post
    ไม่น่าจะรอดน่ะ แค่ภาคเก่าก็หืดจับแล้ว อย่างภาค Carbon อ่ะ เหอ ๆ ๆ
    cabon ไหวครับ ผมลองแล้ว 800 คูณ 600 ละเอียดสุดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าไม่ไหว มั้งงับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ไม่ได้แน่นอนครับ จะเปิดติดหรือเปล่ายังไม่รู้เลยด้วย

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ไหวครับ

    MW-CB พอลุ้น

  11. #11
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่ได้คับ!

  12. #12
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    อด เลย เรา T_T ไม่โหลดแล้ว Call 2 พอละ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ไม่อยากจะเอ่ย ลองมาเเล้น เล่นได้ เเต่โครตรกระตุก สรุปอย่าเล่นเลยฮะ

  14. #14
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    555ไม่ได้เน้นๆ
    x1550 256MB ยังเดี้ยง
    Last edited by Auntonio; 18 Feb 2008 at 18:05:42.

  15. #15
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    7300 gt ยังได้ ปานกลาง
    fx5200 หมดหวังคับ

    ถ้า 6600 อะพอว่า
    6200 เล่นได้แต่กระตุก ขนาด low

  16. #16
    OverclockZone Member 44663's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    gfroce FX5200 เล่น carbonปรับต่ำสุดยังไหว แต่โปรเปิดแล้ว ค........คะ............ค้างงงง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •