overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Help... HUB มันเขียน 2.0 เอามาใช้ทำไมมันวิ่งแค่ 1.1 ครับ !!!

  1. #1
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default Help... HUB มันเขียน 2.0 เอามาใช้ทำไมมันวิ่งแค่ 1.1 ครับ !!!

    พอดีไปซื้อ HUB มาตัวนึง หน้ากล่องมันเขียนไว้ว่า HI-SPEED 480M USB2.0

    แต่พอผมเอามาต่อกับเครื่อง แล้วมันฟ้องว่าไม่ใช่เป็น HI-SPEED หละครับ

    หลังกล่องมันก็เขียนๆไว้เหมือนกันครับ อ่านแล้วไม่เข้าใจ

    ....ไม่รู้ว่ามันต่องไปทำอะไรมันก่อนตรงไหนเปล่าครับ ให้คำปรึกษาหน่อยน้า...

    ขอบคุณมากครับผม.....

  2. #2
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เข้าข้างหลังสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เข้ามันทั้งข้างหน้าแล้วก็ข้างหลังแล้วหละครับ ก็ไมได้อยู่ดี.....

  4. #4
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    เข้ามันทั้งข้างหน้าแล้วก็ข้างหลังแล้วหละครับ ก็ไมได้อยู่ดี.....
    อูยเสียว....





    ฮับต้องต่อไฟเพิ่มป่าว ถึงวิ่ง 2.0 อะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Talking



    ท่านใช้บอร์ดอะไร ..


  6. #6
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันไม่มีช่องให้ต่อไฟเพิ่มนะครับ มีสาย USB ออกมาเส้นเดียวเอง

    ผมใช้ P5LD2-SE ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยังรอคำตอบอยู่นะครับ....

  8. #8
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลองเอาไปใช้เครื่องอื่นยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    ลองเอาไปใช้เครื่องอื่นยังครับ
    ลองแล้วครับ เป็นเหมือนกัน 2 เครื่องเลย....

  10. #10
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ลองแล้วครับ เป็นเหมือนกัน 2 เครื่องเลย....
    สงสัยมันเขียนโม้ปะครับ ผมเคยซื้อที่ 1000 ติ๊บ 1.1 แต่เขียนบรรยายสรรพคุณสุดยอดของฮับเลยละ

  11. #11
    OverclockZone Member ead's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ลองแล้วครับ เป็นเหมือนกัน 2 เครื่องเลย....
    สงสัยมันเขียนโม้ปะครับ ผมเคยซื้อที่ 1000 ติ๊บ 1.1 แต่เขียนบรรยายสรรพคุณสุดยอดของฮับเลยละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •