overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามหน่อยครับ ใช้ 3870 oc อยู่แต่มันทำไม.......

  1. #1
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default ถามหน่อยครับ ใช้ 3870 oc อยู่แต่มันทำไม.......

    ถามหน่อยครับ ใช้ Power 3870 oc อยู่มันต้อง core/mem 800/1170 แต่ทำไม่ผมเช็คแล้วมันได้แค่ 800/1126 หระครับ ผมใช้หลายโปรแกรมเช็ค รวมทั้ง Catalyst มันก็ได้แค่ 800/1126 การ์ดผมมันผิดปกติหรือป่าวครับ ช่วยตอบผมด้วยครับ (อ้อตัวนี้ผมไปเคลมมาได้ใหม่จาก com7 นะครับแล้วทาง com7 ก็ยืนยันว่าเป็นตัว oc ยังเอาซีเรียลมาเทียบกันกับตัวเก่าที่เสียของผมซึ่งมันก็ตรงกันนะครับ) แต่ตัวเก่าผมที่เสียมันก็ core/mem 800/1170 ผมงงมากๆเลยครับ ใครรู้ช่วยให้ความกระจ่างกับผมที แล้วผมก็ลอง oc ตัวที่ผมได้มาที่ความเร็วมาตรฐานเท่าตัวเก่า มันร้อนมากกว่าตัวเก่ามากเหมือนกันนะครับร้อนกว่ากัน 7-8 องศาเลยช่วยผมทีนะครับ ขอบคุณทุกท่านมากๆเลยครับ อ้อลืมบอกไปตัวเก่าผมที่เสียพัดลมตรงซิ้งค์จะพิมพ์ว่า POWER แต่ตัวใหม่พัดลมจะพิมพ์เป็นสัญลักษณ์ โลโก้ครับ ขอบคุณอีกทีครับ
    Last edited by csanti2000; 19 Feb 2008 at 03:00:51.

  2. #2
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ดันครับไม่มีใครตอบผมเลย

  3. #3
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ไม่มีใคร เคยเป็นแบบผมเลยหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pdreadlock's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ราชมงคล คลองหก

    Default

    ของผม 800/1170 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ผมว่าผิดปกติครับ ว่าแต่ใครเป็นแบบผมมั่งครับ oc แทบจะไม่ได้เลย อย่างมาก core 830 มากกว่านี้มักจะค้างแล้วดับ ยิ่ง mem นี่ยิ่งแตะไม่ได้เลย แถมชอบมีปัญหากับ PES2008 ภาพชอบแตกด้วย ทั้งๆที่ crysis oc แล้วก็ยังเล่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ผมว่าผิดปกติครับ ว่าแต่ใครเป็นแบบผมมั่งครับ oc แทบจะไม่ได้เลย อย่างมาก core 830 มากกว่านี้มักจะค้างแล้วดับ ยิ่ง mem นี่ยิ่งแตะไม่ได้เลย แถมชอบมีปัญหากับ PES2008 ภาพชอบแตกด้วย ทั้งๆที่ crysis oc แล้วก็ยังเล่นได้
    ของผมไม่เป็นนะครับ มีปัญหาแบบที่บอกไว้อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เรื่อง OC น่าจะติดที่ Bios มากกว่าคับ มันล๊อค

    แต่เรื่อง mem ไม่เท่านี้ .... Bios เหมือนกันเอิ้กๆ ผมว่า ดีฟอลมันเซทมาเท่านั้นอะดิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    หุหุ ผม 800/1300 ก็พอละ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไม่ถึงตามเปค ก้อocมันไปต่อเลย ให้ทะลุเพดานน

  10. #10
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อื่มๆ 1126 เหมือนกันเลยทำไงดีครับ

    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    เหมือนผมเลยของผมก็ OC ไม่ได้ผมใช้ power 3870 oc 800/1200 พอปรับเพิ่มเป็น 810/1210
    เล่นซักพักจอก็ดับเล่นไม่ได้เลยผมใช้ตัว 7.12 ก็เป็น 8.2 ก็เป็น กำซื้อมาไม่ oc ก็เสียดายเงินจังแต่เล่นเเกม
    ไม่มีปัญหาคับแม้แต่เกมเทพ crysis ก็ลื่นดีมีตุกนิดๆเพราะผมปรับ hi ออผมใช้ชุดชามข้าวหมาคับ
    แล้ว temp 39 องศาสูงเกินไปหรือป่าวคับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default





    ผมว่ามันก็ปกติดีนะครับ OC ได้ คะแนนก็ออกมาใช้ได้ระดับหนึ่ง
    ไม่มีเป็นหาอะไรครับ แต่ผมว่าเดิมมันก็แรงอยู่แล้วอ่ะครับ
    ใครใช้ ATi มักจะติดใจกันที่ภาพออกมาเนียนกว่า ผมก็คนหนึ่งล่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •