overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: 8400 GS จะแชร์แรมเพิ่มยังไงครับ ตอนนี้มีอยู่ 128MB

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default 8400 GS จะแชร์แรมเพิ่มยังไงครับ ตอนนี้มีอยู่ 128MB

    ผมใช้ V3703TX มีแรมมาให้ 128MB ครับ
    แต่เห็นในสเปคมันแชร์ได้ถึง 800 กว่า MB
    ต้องไปตั้งตรงไหนเหรอครับ ?

    ตอนนี้แรมเครื่องมี 3 GB ครับ 1GB x 1 , 2GB x2 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ลงvista ครับ มันจะแชร์เองนะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันแชร์ Auto เดี๋ยวตัววินโดวส์ จัดการเองนะ
    ของผม Up to 512M นะ



  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    xp ละครับ มันแชให้ไหมหรือต้องไปตั้งค่าอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ซื้อคอมมามานซัพพอด วิสต้า เเต่ผมลงเอ๊กพีตอนเเรก มานเเชร์ให้ที่ 256
    เเต่ลงวิสต้ามาน เเชร์ให้ 806 ของมา dv2626tx

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    สันกำแพง ดอนปีน เชียงใหม่

    Default

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by soft666 View Post
    xp ละครับ มันแชให้ไหมหรือต้องไปตั้งค่าอะไร
    Auto อยู่แล้วครับ โดย XP max อยู่ที่ 512 mb
    ถ้า Vista max 1 G เว้นรุ่นที่ออกมาหลัง ๆ นะครับ max ประมาณ 1 G + 256 M



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •