overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เราต้องรัย orthos นานขนาดไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default เราต้องรัย orthos นานขนาดไหนครับ

    ผมทำมาร่วม 2ชม. ครึ่งแล้ว อยากทราบว่าต้องรออีกนานไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ผมรันไม่เคยได้เกิด 1 นาทีเลย อุอุ
    แต่ผมก็ไม่เคยจอฟ้าหรือรีสตาดตอนเล่นเกมหรือทำอย่างอื่นนะ

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    หรอว่าต้องรอไปเรื่อยๆแล้วมันจะเสร็จให้เองครับ ทะลุ3ชม. แล้วอะ

  4. #4
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ขั้นต่ำประมาณ1.10ชม.

    ถ้าจะเทสให้เสถียรเรื่องความร้อนด้วย ก็รันข้ามวันเลยครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    3 ชม. ไม่มีปัญหาคงเป็นไรแล้ว ใช่ไหมครับ จะได้ไปลุยต่อ
    อิอิ อยู่เว๊บนี้มาร่วม2ปี เพิ่งจะได้ oc กับเค้า

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลากไปเท่าไหร่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by elephanter View Post
    หรอว่าต้องรอไปเรื่อยๆแล้วมันจะเสร็จให้เองครับ ทะลุ3ชม. แล้วอะ
    เคยรัน 7 ชม.แล้วมันไม่จบครับ

    ที่จริงเอาแค่เราพอใจก็พอ ซักสามสิบนาทีพอแล้ววก็กดหยุดค้าบบ

  8. #8
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ตามลายเซนต์เลยครับท่าน ยังไม่กล้าไปมากกว่านี้เท่าไหรครับ คืนนี้ตั้งเป้าเอาไว้ที่ 2.5ก่อนครับ

    แหม การocนี่มันสนุกอย่างนี้นี้เอง

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมรันแค่ 15 นาที เองคับ
    ให้เส้ดรอบแรกก้อพอละคับ

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    เมื่อคืนลองไปที่ 2.2 ก็รัน orthos ได้ไม่ถึง10นาที เพราะดันลืมปิด eist เกี่ยวกันหรือเปล่าครับ ตอนนี้ผมตั้งทดแรมเป็นออโต้ แล้วก็เพิ่ม Vcore มาเป็น 1.4 เองครับ ได้ยินมาว่าถ้าทดแรมเป็น 1:1 แล้วมันจะยิ่งลากได้มากขึ้นใช่ไหมครับ
    Last edited by elephanter; 15 Aug 2008 at 00:29:25.

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ได้มากสิคับ แต่ว่า FSB ปรับได้เยอะไหมล่ะ จา 1-1 อ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •