overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จะวางโคโล server game ถ้าพอมีตังก็เลือกintel server boardดีกว่าบอร์ดของPC Desktopป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Flinstone's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default จะวางโคโล server game ถ้าพอมีตังก็เลือกintel server boardดีกว่าบอร์ดของPC Desktopป่ะ

    จะวางโคโล server game ถ้าพอมีตังก็เลือกintel server boardดีกว่าบอร์ดของPC Desktopป่ะคับ

    ตามนี้คับ....ดีกว่ายังไง....ถ้ามีงบ 15000 สำหรับ server board อย่างเดียวช่วยเลือกให้ทีคับของ intel นะคับ..ขอบคุณคับ ผมใ้ช้ CPU: intel q6600 ...ย้ำนะคับใช้เปิด Server เกมส์มิว 3D เอาให้มันเข้ากับ CPU ด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Flinstone's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    เงียบ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Chocolate Studio

    Default

    CPU Q6600 เนี่ยมัน Intel Core 2 Quad Q6600 หรือ Intel Core 2 Duo Q6600

    ลงทุนจังเลย...เซฟมิวชื่อเซฟไรเนี่ยลงทุนเยอะจริง

    บอร์ดเซฟเวอร์จะเสถียรกว่าในการทำงานด้านเซฟเวอร์อยู่แล้วครับ

    แต่สำหรับผม ไม่ซื้อหรอก มันแพง แล้วร้อนด้วย ไม่สวย ไม่เท่ หุหุ

    ถ้าเปิด 24 นี่หาตู้ให้มันอยู่ด้วยนะครับ




    ลองดูที่นี่ครับ

    http://www.9final.com/computer/mainb...c-369_373.html
    Last edited by BowH; 20 Feb 2008 at 19:41:15.

  4. #4
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    เฮ้ย ผมว่าผมเห็นกระทู้นี้ที่ห้อง Hardware ของ pantipนี่นา

  5. #5
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ผมว่า server เกมไม่ต้องถึงขนาดนั้นก็ได้
    ผมเปิดโคยัง ไม่ขนาดนั้นเลย โคบิต ดึง bandwith เยอะกว่าอีก
    โหลดกันที raid 0 วิ่งนะ 50 mB+ อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขึ้นชื่อว่า Intel Board Server เสถียร์มากมายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เปิดเอาแค่ Desktop ก็ได้มั้งครับ ถ้าเปิดแล้ว ขอเล่นด้วยนะครับ
    ขาดเหลือหรือติด config ตรงไหนบอก (ผมเคยเปิด MU 1.02N)
    ตอนนี้เล่น SIAM MU อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    INTEL ไว้ก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ^

    บอกเหตุผลหน่อยครับทำไม Intel ไว้ก่อน

    หรือมั่วตอบ (ตอบแบบหลักวิชาการมั่วไม่เอา)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •