overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ซีพียู ต่ำไปมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ซีพียู ต่ำไปมั้ย

    สเปก เมนบอร์ด ASUS M2N-SLIDELUXE (AM2)
    แรม kingston DDR2 512*2 BUS 533
    การ์ดจอ Asus ATI EAX1600 PRO PCI 512 MB DDR2
    ซีพียู AMD Athlon 64 3200+/940 (AM2)
    อยากถามว่าซีพีอยู่ ต่ำไปมั้ย(ไม่คล๊อก) เสถียรหรือปล่าว หรือว่ามีความคิดเห็นอย่างไรช่วยแนะนำทีคับ ใครมีความรู้ช่วยแนะนำทีคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Noxious's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้งานด้านไหนล่ะครับ ถ้าเล่นเกมส์ก็สบาย ๆ แล้วครับ แต่ถ้าทำงานอะนิเมชั่นหรือแปลงไฟล์ ลองดู 2 หัวครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ใช้งานได้ทุกอย่างแหละครับ 3200+ แต่จะดีที่สุดเปล่าผมไม่รู้ต้อง ดูว่าซื้อคอมไปทำไรถ้าเล่นเกมส์ละก็หายห่วง

  4. #4
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    เอา 3800+ ดีกว่ามั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมว่า นะถ้าจะซื้อตอนนี้นะครับ ลงทุนซื้อ core 2 Duo ไปเลยดีกว่าครับมัน คุ้มค่าที่สุดในเวลานี้
    แ้ล้วครับ สักกะยะภาพของ AM2 กับ core 2 Duo มันต่างกันพอควรเลยนะครับถึงจะหนัก CPU
    แต่เราไปลด MB ใช้เจ้า Asus P5B ก็โอแล้วครับเข้ากับ CPU ด้วย อีกอย่างคุณไม่เล่น Nvedia
    นี่ ยิ่งไม่ต้องใช้ถึง SLI บอร์ดเลยครับ อิอิ ผมว่าช่วงนี้ถ้าจะซื้อจริงเล่น core 2 Duo ตัว E6300 ครับ
    คุ้มมาก

  6. #6
    ball
    Guest

    Default

    -จะใข้นานขนาดไหลละครับ ถ้าประมาณ 2 ปีก็ OK.
    - แต่ถ้าเป็นผมจะใส่ AMD64X2 3800+ +เงิน3000.- เองครับ ผมว่าจะดีขึ้นอีกมาก
    - ส่วนการ์ดจอก็ดีแล้วครับ ถ้าเน้นภาพสวย เพราะเทคนิกการให้แสงและความคมชัดของภาพรวมทั้งเทคโนโลยีการเล่น DVD(พัฒนาตั้งแต่1996 นะครับ)ของ ATi จะดีกว่า Geforce นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    บอดพี่หรูไปครับเอามาใส่cpu athlonx2 3800+ดีกว่านะครับผมว่า

  8. #8

    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    bangkok

    Default

    AMD กับ intel การเรียกใช้ข้อมูลมันต่างกันนะครับผมว่า...เรื่องเกมส์ให้ AMD ไปเลย
    แต่ถ้าเอามาทำงานที่มีข้อมูลเยอะๆ intel คริ๊กเดียวมาเลยทันใจ ประมวลผลเร็วกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member -PeuN-'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระยาสุเรนทร์ 33

    Default

    สเปก เมนบอร์ด ASUS M2N-SLIDELUXE (AM2)
    การ์ดจอ Asus ATI EAX1600 PRO PCI 512 MB DDR2
    เอาที่ไม่ต้องใช้ SLi ดีกว่าครับ เพราะมันใช้กับการ์ดจอค่าย ATi ไม่ได้นะครับหรือไม่ก็เปลี่ยนการ์ดจอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •